Mô tả công việc
- Tổ chức và Quản lý việc tuyển dụng, giám sát lao động tại dự án
- Chủ động tổ chức và tìm kiếm, thu hút nguồn lao động
- Tổ chức tiếp nhận hồ sơ ứng viên và phỏng vấn tuyển chọn ứng viên.
- Tham gia xây dựng và quản lý các group cộng đồng
- Tuyển dụng, phỏng vấn, sàn lọc ứng viên phù hợp với từng dự án.
- Quản lí hồ sơ nhân viên, chấm công, chuyên cần, kỹ luật,...
- Duy trì mối quan hệ với quý đối tác, xử lí các vấn đề phát sinh từ người lao động cũng như khách hàng.
- Lập kế hoạch phát triển thị trường, tuyển dụng hiệu quả.
Yêu cầu công việc
- Kỹ năng phỏng vấn ứng viên tốt
- Kỹ năng giao tiếp tốt
- Kỹ năng tin học văn phòng thành thạo
- Sức khỏe tốt
- Có hồ sơ nhân thân rõ ràng , tư cách phẩm chất đạo đức tốt, có ý thức trách nhiệm trong công việc được giao.
- Có CMND gốc và hồ sơ mang theo khi phỏng vấn, nhận việc.
Quyền lợi được hưởng
- Lương thỏa thuận
- Được hưởng đầy đủ các chế độ, quyền lợi của người lao động theo quy định của Luật lao động.
- Bảo hiểm 24h
- Cơ hội thăng tiến, nâng cao thu nhập cho người có năng lực, tâm huyết và gắn bó lâu dài.
- Cơ hội được đào tạo để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.
- Du lịch, giao lưu các hoạt động thể dục, thể thao hàng năm.
Thành lập từ ngày 24/07/2006, Công ty CP One Capital Hospitality – OCH Corporation trải qua 15 năm không ngừng nỗ lực phát triển, nâng cấp và hoàn thiện. Kết hợp hài hòa bản sắc thương hiệu và tinh hoa văn hóa dân tộc, OCH Corporation đã tạo nên những dấu ấn đặc biệt trong các lĩnh vực Kinh doanh thực phẩm; Bất động sản nghỉ dưỡng, Quản lý khách sạn, Đầu tư tài chính cùng các dịch vụ liên quan…
Giá trị của OCH là nơi gìn giữ và phát triển những thương hiệu nổi tiếng: Đó là các thương hiệu ẩm thực lâu đời của 2 miền Nam Bắc: Bánh Givral (niềm tự hào hơn 70 năm của người Sài Gòn) và Kem Tràng Tiền (hương vị người Hà Nội). Đó là chuỗi khách sạn đẳng cấp tiêu chuẩn 4- 5* quốc tế như Khách sạn StarCity Nha Trang, Khách sạn Sunrise Beach Hotel & Resort Nha Trang… Trong tương lai, OCH sẽ tiếp tục đầu tư và phát triển thông qua việc mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng để lan tỏa tinh hoa ẩm thực Việt đến khắp mọi miền Tổ quốc.