Mô tả công việc
1. Vận hành hệ thống kiểm soát chi phí
- Thực đơn ăn theo định lượng (Food cost): Kiểm soát chi phí phát sinh của thực đơn theo định lượng do bếp trưởng lập căn cứ vào thực đơn trên menu, căn cứ định lượng này của bếp trưởng để làm căn cứ để mua hàng hóa.
- Thực đơn uống theo định lượng (Beverage cost): căn cứ định lượng để giới hạn chi phí cho phép khi pha chế đồ uống.
- Hỗ trợ vận hành hệ thống kiếm soát giá nhằm giảm chi phí phát sinh vì giá cao, đảm bảo chất lượng dịch vụ.
- Hỗ trợ nhận định các vấn đề trong quy trình vận hành của bộ phận F&B để giảm thiểu rủi ro về chi phí phát sinh.
- Đảm bảo thực thi các chính sách, quy trình ở các lĩnh vực: Thu mua - Giao nhận - Lưu trữ.
- Đảm bảo sự phối hợp và trách nhiệm của các bộ phận liên quan.
- Hỗ trợ bộ phận F&B về định giá, khảo sát, lên thực đơn và kiểm soát giá nhằm điều chỉnh khẩu phần, nguồn hàng phù hợp.
- Phối hợp với Bếp trưởng phát triển các thực đơn và kiểm soát thành phần nguyên liệu.
- Báo cáo giá định kỳ F&B và tóm tắt các yêu cầu thu mua.
2. Kiểm tra, đối chiếu giá vốn
- Hỗ trợ kiểm soát vận hành thua mua, thường xuyên kiểm tra đảm bảo thực thi.
- Quan sát, tìm kiếm nguồn hàng với giá và chất lượng cạnh tranh trên thị trường, cũng như so sánh với các resort trong khu vực..
- Đảm bảo cung cấp đầy đủ sản phẩm quy định cho bộ phập bếp; ghi chép, đối chiếu kho lưu trữ hằng ngày.
- Giám sát, hỗ trợ đề xuất giải pháp xử lý hàng hóa tiêu thụ chậm, hư hỏng, hết hạn; thiết bị hư hỏng, bảo trì.
- Kiểm tra, đối chiếu định giá thua mua và thị trường tiềm năng nhằm đảm bảo cập nhật giá và số lượng hợp lý theo mùa và thị trường.
- Giám sát thực thi và đảm bảo các quy chuẩn ở các kho lưu trữ và hàng hóa tồn kho.
- Giám sát giao nhận hàng hóa về chất lượng, số lượng, phát sinh với hóa đơn, chứng từ đặt hàng.
- Thường xuyên kiểm tra tiêu chuẩn chất lượng của các đơn vị cung cấp.
- Kiểm tra, vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng kho và các công cụ dụng cụ.
- Kiểm tra đối chiếu số liệu giữa các đơn vị nội bộ, dữ liệu chi tiết và tổng hợp.
- Kiểm tra các định khoản nghiệp vụ phát sinh.
- Kiểm tra sự cân đối giữa số liệu kế toán chi tiết và tổng hợp.
3. Các công việc khác
- Xây dựng định mức chi phí sử dụng cho các bộ phận: như chi phí điện thoại, chi phí tiêu hao nguyên liệu, chi phí văn phòng phẩm, chi phí cost bếp, cost phần hành nhà hàng nước uống pha chế……
- Cập nhập giá cả đầu vào: thường xuyên liên tục để theo dõi sự biến động giá đầu vào để điều chỉnh đơn giá bán ra của thực đơn Menu một cách hợp lý, giá để áp vào định lượng làm căn cứ tính giá thành và giá bán.
Quyền lợi được hưởng
Mức lương cạnh tranh và hấp dẫn
Thưởng Service charge hằng tháng
Phụ cấp ca đêm
Thưởng vào các dịp Lễ, Tết
Phụ cấp ốm đau, ma chay, hiếu hỉ
BHXH, BHYT, BHTN
Hỗ trợ miễn phí chỗ ở và 3 suất ăn/ ngày
Nghỉ phép 12 ngày/ năm
Tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho nhân viên
Tham gia các lớp đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn
Khám sức khỏe định kỳ hằng năm
Yêu cầu công việc
- Trình độ Cao đẳng trở lên chuyên ngành kế toán, quản trị tài chính hoặc có chứng chỉ nghiệp vụ chuyên môn
- Có tối thiểu 1 - 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các khách sạn, resort 3-5 sao.
- Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng, các phần mềm kế toán
- Thái độ làm việc tích cực, có tinh thần trách nhiệm
- Kỹ năng giao tiếp tốt
Yêu cầu hồ sơ
Công ty TNHH IPC được thành lập vào năm 2000 và ngày nay được biết đến không chỉ của Doanh nghiệp về Thép, Nhà phân phối Thép, Nhà cung cấp cho nhiều dự án Thép, Trung tâm Dịch vụ Thép và máy công nghiệp Thép tại thị trường nội địa mà còn xuất khẩu Thép, tên tuổi IPC càng trở nên đáng chú ý hơn khi là một trong những công ty kinh doanh thép hàng đầu tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Danh tiếng của công ty dựa trên cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng. IPC được xếp hạng cao trong Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2007-2020.
Chính sách bảo hiểm
- Chính sách bảo hiểm xã hội
- Bảo hiểm y tế và bảo hiểm nhân thọ
- Bảo hiểm tai nạn
- Bảo hiểm thất nghiệp
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch, nghỉ mát hàng năm
- Team building
- Party: Tết thiếu nhi, Tết trung thu, kỷ niệm thành lập công ty…
Lịch sử thành lập
- Năm 2000, Thành lập Công ty TNHH IPC, địa chỉ: tầng 3 KS Horison, Cát Linh, Hà Nội
- Năm 2004, Thành lập nhà máy kết cấu thép: Xí nghiệp kết cấu thép IPC
- Năm 2007, Mở rộng lĩnh vực và địa bàn hoạt động bằng việc thành lập thêm chi nhánh tại Singapore.
- Năm 2007, Lần đầu tiên Đạt danh hiệu “Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam”, vị trí 409 và giữ danh hiệu này cho tới nay.
- Năm 2008, Thành lập Công ty CP TM hàng hóa quốc tế IPC, chuyên trách mảng xuất khẩu hàng hóa đi các nước.
- Năm 2010, Thành lập Công ty TNHH Thép IPC Sài Gòn, chuyên trách thị trường phía Nam.
- Năm 2013, Chuyển trụ sở chính về địa chỉ: P1503-1505, tầng 15, tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội cho tới nay.
- Năm 2013, Chuyển đổi mô hình hoạt động IPC Company Ltd trở thành công ty phụ trách sản xuất, đầu tư. Công ty CP TM hàng hóa quốc tế IPC, chuyên trách hoạt động thương mại. Công ty TNHH Thép IPC Sài gòn chuyên trách thị trường phía Nam., Xí nghiệp kết cấu thép IPC phụ trách sản xuất kết cấu thép.
- Năm 2015, đạt sản lượng trung bình 30.000 tấn /tháng trở thành công ty hàng đầu trong thương mại và phân phối sắt thép cho các dự án, công trình và các khách hàng lớn trên toàn quốc.
Mission
- Cung cấp sản phẩm đa dạng, tích hợp chuyên nghiệp, thông minh để có thể cung ứng đồng bộ, kịp thời cho các công trình trọng điểm, các khách hàng đa dạng.
- Cạnh tranh bằng các sản phẩm và dịch vụ tiên phong và hoàn hảo trong lĩnh vực cung cấp thép, dựa trên đội ngũ nhân viên và lãnh đạo chuyên nghiệp, tận tâm, thông minh, trên nền tảng của một công ty tin cậy, mạnh mẽ và linh hoạt, làm thỏa mãn khách hàng, mang lại cuộc sống và môi trường làm việc tốt đẹp cho nhân viên, mang lại lợi nhuận cho công ty và cổ đông.
Review TẬP ĐOÀN IPC / IPC Group
Môi trường thì độc hại, không có sự đánh giá năng lực thực sự, nên người đến rồi đi không đếm xuể (RV)
Môi trường làm việc không công bằng
Môi trường làm việc tại phòng kế toán của Ipc cực kỳ độc hại, ô nhiễm tiếng ồn từ người quản lý của bộ phận