Mô tả công việc
- Mua nguyên phụ liệu, vật tư ngành may
- Thường xuyên đi check vải
- Nhận kế hoạch mua vật, nguyên phụ liệu từ Trưởng bộ phận
- Lên kế hoạch mua theo đề xuất
- Đảm bảo theo đúng tiến độ kế hoạch đã đề ra
- Kiểm tra chất lượng, số lượng vải, nguyên phụ liệu đúng theo yêu cầu của đơn hàng.
- Báo cáo các trường hợp sự cố xảy ra trong quá trình mua nguyên phụ liệu để kịp thời xử lý trách việc sai sót thông tin chất liệu, màu sắc, giá cả...và chậm tiến độ hàng hóa...
- Hàng ngày tổng hợp các hóa đơn, chứng từ mua chuyển cho người phụ trách.
- Khi mua vật tư, NPL về có trách nhiệm nhập kho đối chiếu số liệu thực mua và đề xuất & Lập báo cáo thừa thiếu cho bộ phận phụ trách.
- Thực hiện các công việc phát sinh theo yêu cầu của Trưởng bộ phận / QLSX.
Yêu cầu công việc
- Giới tính : Nam/ Nữ
- Kinh nghiệm trong ngành may mặc, biết về chất liệu vải, loại vải
- Ưu tiên có kinh nghiệm mua bán
- Nhanh nhẹn, cẩn thận
- Có khả năng giao tiếp, đàm phán với các đối tác.
- Nhiệt tình, chăm chỉ, cẩn thận, ham học hỏi, yêu nghề, trung thực và có trách nhiệm với công việc được giao, mong muốn gắn bó lâu dài.
- Sức khỏe tốt
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập từ 9-12 Triệu, thỏa thuận theo năng lực
- Công ty trang bị các phương tiện làm việc chính: Điện thoại, máy vi tính, văn phòng phẩm.
- Phụ cấp xăng xe + điện thoại
- Các chế độ hỗ trợ khác theo chính sách Công ty. Lao động được tham gia bảo hiểm (BHXH, BHYT, BHTN) theo quy định của công ty và của luật lao động
- Hưởng chế độ phép tháng, phép năm,nghỉ lễ hàng năm theo quy định của luật lao động, .
- Tham gia các hoạt động văn hóa sinh hoạt (offline, Party, chúc mừng sinh nhật, tổ chức du lịch...)
- Được đề xuất và công ty tạo điều kiện tham gia các hoạt động đào tạo nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, phát triển lộ trình nghề nghiệp và thăng tiến
- Thưởng từ đơn thứ 7 hoàn thành 200k / 1 đơn (không quá 1.000.000đ)
CÔNG TY CP THỰC PHẨM CHOLIMEX phấn đấu trở thành nhà sản xuất, chế biến, phân phối thực phẩm hàng đầu với chuỗi sản phẩm đa dạng, phong phú, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia và Quốc tế để phù hợp với thị hiếu tiêu dùng ngày càng cao của thị trường nội địa và xuất khẩu.
Khai thác nguồn lực vốn, công nghệ và kinh nghiệm từ mọi thành phần kinh tế trong và ngoài nước dưới nhiều hình thức hợp tác nhằm phát triển đồng bộ, xây dựng chuỗi cung ứng khép kín, từ vùng nguyên liệu đến chế biến, cung cấp thực phẩm an toàn chất lượng cao, đảm bảo quá trình giám sát và truy nguyên nguồn gốc. Nâng cao năng lực sản xuất, chế biến sản phẩm xuất khẩu và phát triển kênh phân phối. Liên kết đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu phát triển của Cholimex food giai đoạn 2018-2025.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT theo quy định
Các hoạt động ngoại khóa
- Tham quan nghỉ mát hàng năm
- Du lịch
Lịch sử thành lập
- Năm 1983, Công ty CP Thực phẩm Cholimex tiền thân là công ty công tư hợp doanh Xuất nhập khẩu trực dụng Quận 5, được thành lập
- Đến 1989, Cholimex food khẳng định mình bằng sản phẩm tương ớt với vị cay và ngọt thanh, kết hợp hương thơm đặc trưng của tỏi, hợp khẩu vị người tiêu dùng Việt Nam.
- Năm 1999, nhà máy của Xí nghiệp chế biến Hải sản và thực phẩm xuất khẩu Cholimex động thổ xây dựng trên diện tích gần 4 ha tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc.
- Cuối năm 2002, Xí nghiệp được chứng nhận đạt tiêu chuẩn quản trị chất lượng ISO 9001:2000
- Năm 2006, công ty chính thức cổ phần hoá và đổi tên thành Công ty CP Thực phẩm Cholimex.
- Năm 2009, Cholimexfood tham gia thị trường nước chấm bằng việc tung ra thị trường sản phẩm nước tương
- Năm 2018, Cholimexfood đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt nam trong ngành gia vị- nước chấm và thực phẩm đông lạnh.
- Tầm nhìn đến năm 2025, Cholimexfood phấn đấu trở thành nhà sản xuất, chế biến, phân phối thực phẩm hàng đầu với chuỗi sản phẩm đa dạng, phong phú, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia và Quốc tế để phù hợp với thị hiếu tiêu dùng ngày càng cao của thị trường nội địa và xuất khẩu.
Mission
Mang Gia Vị Cuộc Sống đến mỗi bữa ăn ngon. Cholimexfood luôn “nêm” yêu thương hạnh phúc cho mỗi bữa ăn thêm nồng nàn bằng chất lượng , tinh thần trách nhiệm, tận tụy với công việc và không ngừng sáng tạo đối với cộng đồng và xã hội.