số 13 Đường số 09, Khu dân cư Him Lam, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh
Mô tả công việc
- Nghiên cứu phát triển sản phẩm mới
- Nghiên cứu cải tiến các dòng sản phẩm hiện hữu của công ty
- Làm việc với BGĐ và Marketing Team về định hướng sản phẩm mới của công ty
- Chịu trách nhiệm chính trong việc thiết kế sản phẩm mới của công ty
- Hàng ngày thử nghiệm mẫu mới, mẫu cải tiến tại phòng Lab
- Gửi mẫu và trình bày mẫu sản phẩm mới cho Ban Giám Đốc
- Tổ chức đánh giá nội bộ các mẫu sản phẩm mới, mẫu cải tiến theo biểu mẫu và qui trình đã ban hành
- Chủ động kết hợp sản xuất, QC, kho và các các bộ phận liên quan trong việc tổ chức thử mẫu tại xưởng sản xuất
- Ban hành qui trình sản xuất các sản phẩm mới cho các bộ phận liên quan
- Chuyển giao kỹ thuật và đào tạo cho sản xuất, QC về sản phẩm mới (kiểm soát qui trình, lấy mẫu, cảm quan)
- Tính BOM của các sản phẩm mới
- Hỗ trợ QA team trong việc đăng ký hồ sơ công bố sản phẩm mới
- Hỗ trợ QA/QC và sản xuất trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm
Yêu cầu công việc
-Tốt nghiệp đại học, chuyên ngành Thực phẩm/ Công nghệ sinh học/ Hóa thực phẩm
- Ít nhất có 3 năm kinh nghiệm R&D tại các công ty thực phẩm ,
- Ưu tiên có kinh nghiệm trong các lĩnh vực như chế biến thịt, sốt lẩu, xúc xích, sản phẩm dạng viên
- Có kinh nghiệm về BOM
- Có kinh nghiệm về qui trình thực hiện sản phẩm mới
- Làm việc có hệ thống, có tính tổ chức trong công việc
- Tinh thần đồng đội, hợp tác tốt
- Có tinh thần trách nhiệm trong công việc
- Sáng tạo, yêu thích nghiên cứu thực phẩm
- Chịu được áp lực cao trong công việc.
- Sử dụng thành thạo máy tính văn phòng: Word, Excel, Power Point, Website
- Đọc hiểu tiếng Anh kỹ thuật ngành thực phẩm
Quyền lợi được hưởng
-Chế độ bảo hiểm xã hội
-Chế độ thưởng sinh nhật, lễ tết,…
-Chăm sóc sức khỏe định kỳ hàng năm
-Đào tạo định kỳ hàng năm
- Tăng lương 1 lần/ năm
CÔNG TY CP THỰC PHẨM CHOLIMEX phấn đấu trở thành nhà sản xuất, chế biến, phân phối thực phẩm hàng đầu với chuỗi sản phẩm đa dạng, phong phú, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia và Quốc tế để phù hợp với thị hiếu tiêu dùng ngày càng cao của thị trường nội địa và xuất khẩu.
Khai thác nguồn lực vốn, công nghệ và kinh nghiệm từ mọi thành phần kinh tế trong và ngoài nước dưới nhiều hình thức hợp tác nhằm phát triển đồng bộ, xây dựng chuỗi cung ứng khép kín, từ vùng nguyên liệu đến chế biến, cung cấp thực phẩm an toàn chất lượng cao, đảm bảo quá trình giám sát và truy nguyên nguồn gốc. Nâng cao năng lực sản xuất, chế biến sản phẩm xuất khẩu và phát triển kênh phân phối. Liên kết đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu phát triển của Cholimex food giai đoạn 2018-2025.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT theo quy định
Các hoạt động ngoại khóa
- Tham quan nghỉ mát hàng năm
- Du lịch
Lịch sử thành lập
- Năm 1983, Công ty CP Thực phẩm Cholimex tiền thân là công ty công tư hợp doanh Xuất nhập khẩu trực dụng Quận 5, được thành lập
- Đến 1989, Cholimex food khẳng định mình bằng sản phẩm tương ớt với vị cay và ngọt thanh, kết hợp hương thơm đặc trưng của tỏi, hợp khẩu vị người tiêu dùng Việt Nam.
- Năm 1999, nhà máy của Xí nghiệp chế biến Hải sản và thực phẩm xuất khẩu Cholimex động thổ xây dựng trên diện tích gần 4 ha tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc.
- Cuối năm 2002, Xí nghiệp được chứng nhận đạt tiêu chuẩn quản trị chất lượng ISO 9001:2000
- Năm 2006, công ty chính thức cổ phần hoá và đổi tên thành Công ty CP Thực phẩm Cholimex.
- Năm 2009, Cholimexfood tham gia thị trường nước chấm bằng việc tung ra thị trường sản phẩm nước tương
- Năm 2018, Cholimexfood đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt nam trong ngành gia vị- nước chấm và thực phẩm đông lạnh.
- Tầm nhìn đến năm 2025, Cholimexfood phấn đấu trở thành nhà sản xuất, chế biến, phân phối thực phẩm hàng đầu với chuỗi sản phẩm đa dạng, phong phú, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia và Quốc tế để phù hợp với thị hiếu tiêu dùng ngày càng cao của thị trường nội địa và xuất khẩu.
Mission
Mang Gia Vị Cuộc Sống đến mỗi bữa ăn ngon. Cholimexfood luôn “nêm” yêu thương hạnh phúc cho mỗi bữa ăn thêm nồng nàn bằng chất lượng , tinh thần trách nhiệm, tận tụy với công việc và không ngừng sáng tạo đối với cộng đồng và xã hội.