Quan sát, giám sát, chịu trách nhiệm thực hiện, tuân thủ vệ sinh an toàn thực phẩm của toàn bộ nhân viên bếp đối với hàng hoá trong kho, khi sản xuất và trước khi giao hàng
Chịu trách nhiệm vệ sinh khu vực bếp, đảm bảo vệ sinh trong suốt quá trình sản xuất, yêu cầu, đốc thúc nhân viên dọn dẹp vệ sinh khu vực làm việc, công cụ, tài sản chung, trang thiết bị, máy móc.
Quản lý hệ thống thực đơn, công thức hiện có của công ty. Có ý thức giữ gìn, bảo mật, cập nhật dữ liệu theo yêu cầu của công ty
Lập kế hoạch, lên thực đơn cho từng chủ đề hoặc sự kiện theo sự chỉ đạo của cấp Quản lý
Nghiên cứu, đề xuất cải tiến các công thức, món ăn hiện tại (nhằm giảm chi phí, tăng chất lượng,..), sáng tạo công thức, món ăn mới.
Phân công, giao việc cho các nhân viên, Trợ lý bếp, hoặc Trưởng bộ phận.
Quản lý hàng hoá kho bếp, kiểm tra số lượng, chất lượng, kiểm kê hàng hoá nhập, huỷ thực phẩm khi không đảm bảo chất lượng
Quản lý, đề xuất phương án kiểm tra chất lượng thực phẩm, tồn khi thực phẩm, nguyên vật liệu để có hướng bảo quản hoặc chế biến phù hợp
Hỗ trợ giải quyết các công việc phát sinh trong Bếp (chế biến món ăn giờ cao điểm, khách hàng khó tính, giám sát quá trình chế biến món ăn...)
Phụ trách đào tạo kỹ năng, Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên, phổ biến các quy định, quy tắc của bộ phận.
Trung thực trong các báo cáo KPI đối với các nhân viên trong bộ phận khi đánh giá hằng tháng
Truyền thông triết lý kinh doanh của công ty, chủ trương hoạt động, vận hành của Quản lý trung thực, hiệu quả
Truyền nhiệt huyết, hướng dẫn tác phong làm việc, cho các nhân viên trong bộ phận
Giải quyết vấn đề nhân sự nội bộ phát sinh trong quá trình làm việc
16. Quản lý kế hoạch chi tiêu, đặt hàng cho bếpHọc vấn : Tốt nghiệp các trường đào tạo bếp
Kinh nghiệm : Có kinh nghiêm làm bếp trưởng/phó nhà hàng Á, Âu ít nhất 3 năm
Ngôn ngữ : Biết tiếng Anh là một lợi thế
Khác :
- Quản lý thời gian
- Tổ chức và sắp xếp công việc
- Làm việc đa nhiệm (multi task)
- Chịu được áp lực công việc cao
- Nắm bắt công việc nhanh, có trách nhiệm với công việc được giao
- Trung thực, siêng năng
- Phân tích, dự báo và lập ngân sách
- Quan tâm chi tiết
- Làm việc nhóm hiệu quả
- Tinh thần làm việc "Can Do"
Tin học văn phòng : Thành thạo các phần mềm hỗ trợ công việc Excel, Word, Power Point (Không bắt buộc)
Thông tin về công việc sẽ được xem xét thường xuyên và sẽ trao đổi với nhân viên về quyền hạn, trách nhiệm khi có sự thay đổi dựa vào tình hình kinh doanh của công ty.
Chữ ký xác nhận nhằm đảo bảo rằng quản lý trực tiếp và nhân viên đã trao đổi và cùng đồng thuận về các hạn mục công việc, quyền hạn và trách nhiệm được giao.Môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp và ổn định lâu dài.
Lương, thưởng hấp dẫn.
Được hưởng các chế độ trợ cấp, phúc lợi, đãi ngộ, theo quy định của công ty.
12 ngày phép/ năm.
Nam An Market – là chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm tốt cho sức khỏe, được đầu tư bởi Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Nam An hoạt động trong lĩnh vực hàng tiêu dùng, đầu tư và kinh doanh bất động sản.
Chúng tôi hiểu rằng: Thực phẩm rất quan trọng, tác động lâu dài đến sức khỏe, đời sống gia đình và xã hội. Do vậy, chọn được nguồn thực phẩm tốt, phong phú cho gia đình là công việc khó nhọc của người nội trợ; phụ thuộc rất nhiều vào kiến thức và mức độ quan tâm về nguồn thực phẩm, là trăn trở của chúng tôi khi trải nghiệm công việc nội trợ...và Nam An Market được hình thành từ sự trăn trở và trải nghiệm quý báu đó.
Với Nam An Market, chúng tôi mang đến nguồn thực phẩm tốt, sạch, phong phú và nhiều dinh dưỡng, thân thiện với môi trường nhằm chia sẻ những lo lắng của khách hàng khi chọn mua thực phẩm hàng ngày cho gia đình. Vì vậy, Nam An Market là nơi mua sắm tin cậy, thân thiện để quý khách khám phá, trải nghiệm sự đa dạng của văn hóa ẩm thực và nghệ thuật thưởng thức. Trân trọng cám ơn khách hàng đã tin tưởng chọn Nam An Market làm người bạn đồng hành trong sự phát triển của gia đình. BAN LÃNH ĐẠO NAM AN MARKET