Mô tả công việc
1.Quản lý hoạt động của Bếp bánh
2.Lên thực đơn và sáng tạo các món bánh mới
3.Kiểm soát, xử lý những sự cố phát sinh
4.Đảm bảo chất lượng đầu ra của bánh
5.Đào tạo, bồi dưỡng nhân viên
6. Kiểm soát chi phí của Bếp bánh
6.Các công việc khác phát sinh trong Bếp bánh
-
Quyền lợi được hưởng
1. Lương + Phí dịch vụ;
2. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo cao;
3. Đồng nghiệp: Thân thiện, hợp tác & chuyên nghiệp;
4. Phúc lợi: Được đóng BHXH, BHYT & BHTN theo quy định của Bộ luật lao động;
5. Ngày nghỉ: Theo quy định Bộ Luật Lao động hiện hành;
6. Các phúc lợi như du lịch hàng năm, sinh nhật
Yêu cầu công việc
1. Nam giới. Độ tuổi từ 30 -35 tuổi
2. Tốt nghiệp các trường cao dẳng, trường nghề chuyên đào tạo về bánh
3. Có đam mê với nghề làm bánh
4. Thành thạo bánh mì và các loại bánh gato, bánh ngọt
5. Có kinh nghiệm 3 -5 năm ở vị trí tương đương
6. Có kinh nghiệm trong việc quản lý và đào tạo nhân viên
Yêu cầu hồ sơ
Ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ đến phòng Nhân sự - khách sạn Silk Path Hà Nội – 195 – 199 Hàng Bong, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc gửi email đến địa chỉ hoặc qpply qua Hoteljob.
Được thành lập vào năm 2009, Silk Path Hotels & Resorts sở hữu và quản lý một chuỗi các khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại các thành phố lớn trên khắp Việt Nam. Phương châm hoạt động của chúng tôi là kết nối du khách từ mọi nơi trên Thế giới với nền văn hoá sống động của Việt Nam, cũng như cảm nhận được sự thân thuộc như chính ngôi nhà của mình thông qua những trải nghiệm du lịch khách sạn độc đáo.
Năm 2009, Silk Path Hotel Hanoi khai trương trở thành khách sạn 4* chuẩn quốc tế đầu tiên trong lòng trung tâm Thủ đô.
Năm 2015, một Silk Path Boutique Hanoi thanh lịch và cổ điển được ra mắt như một ốc đảo yên bình bên hồ Gươm thơ mộng.
Silk Path Grand Sapa Resort & Spa khai trương năm 2017 là tác phẩm đầu tiên trong bộ sưu tập khách sạn & khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5* của tập đoàn.
Review Silk Path Hotel & Resorts
Trải nghiệm tốt
Tốt
Môi trường làm việc tốt đẹp