Việc làm Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
Restaurant Manager/ Quản lý nhà hàng
Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
37 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 3
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 3
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: N/A
Ngày đăng tuyển: 08/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 21/09/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Huyện Phú Lộc - Huế

Mô tả công việc

1. Directs and controls all subordinate associates to ensure that all day to day operational matters are handled on time and guest expectations are met;

2. Provides guidance and assistance to the outlet associates helping them in the execution of their duties and responsibilities;

3. Oversees the service standards in the outlet ensuring that they conform to the requisite standards and meet or exceed customer expectations;

4. Liaises with the kitchen, stewarding, bars, housekeeping and engineering to ensure that the operation runs smoothly in areas of joint responsibility;

5. Prepares duty rosters, and implements vacation and public holiday schedules;

6. Assists in the planning and execution of promotional activities as directed;

7. Maximizes revenue in the outlet by implementing upselling procedures;

8. Monitors and controls the financial performance of the outlet controlling costs and expenses;

9. Participates in the preparation of the outlet’s annual departmental budget as directed;

Quyền lợi được hưởng

• Competitive salary

• Attractive benefits

• Social Insurance, In & Out patient covered

Yêu cầu công việc

1. Contributes to the morale and team spirit of the hotel by maintaining effective relationships with colleagues;

2. Performs additional duties as directed by supervisors;

3. Makes appropriate suggestions and recommendations to supervisors for the general improvement of the hotel;

4. Is fully conversant with all health and safety, fire and emergency procedures;

5. Maintains a high standard of personal hygiene, dress, uniform, and body language;

6. Is polite and professional in any situation where the image or regulation of the hotel is represented;

7. Attends meetings and training as required by supervisors;

8. Ensures that all activities are carried out honestly, ethically, and within the parameters of local Law;

9. Interacts with guests actively soliciting feedback.

Yêu cầu hồ sơ

- Ứng tuyển trực tiếp trên trang Hoteljob.vn

- Gửi CV về email: "Nộp hồ sơ"

- Liên hệ số điện thoại: 0234 3695 800

Khu vực
Báo cáo

Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
Thực Phẩm Năm Mục Tiêu Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
Lô C2-11 đường Trần Nhân Tông, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu ngành nghề / sản phẩm kinh doanh: Thực phẩm Đông lạnh (Thit;, Cá, Gà, Xúc xích,….) được thành lập theo quyết định của Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp ngày 10 tháng 09 năm 2015, công ty TNHH MTV Thực phẩm Năm Mục Tiêu có trụ sở chính tại số Lô C2-11, Đường Trần Nhân Tông, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng với các lĩnh vực, ngành nghề chính như sản xuất, chế biến và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu.

Ngay sau khi thành lập, công ty đã từng bước củng cố lại cơ cấu hoạt động kinh doanh dịch vụ, cũng như chú trọng cải tiến công tác, cách thức làm việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng Đầu năm 2016, Công ty chú trọng ổn định và phát triển thị trường phía bắc với việc mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, phân phối trực tiếp cho thị trường Hà Nội và các khu vực lân cận.

Những nghề phổ biến tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Bạn làm việc tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Click để đánh giá