Việc làm Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
Trợ lý quản lý nhà hàng
Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
37 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 2
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 2
Thông tin cơ bản
Mức lương: 12 - 15 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 29/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 31/07/2024
Hình thức: Nhân viên chính thức
Kinh nghiệm: 1 - 3 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Bắc Giang

Phúc lợi

  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Phụ cấp
  • Đồng phục
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Công tác phí
  • Phụ cấp thâm niên
  • Nghỉ phép năm
  • CLB thể thao

Mô tả Công việc

- Quản lý hoạt động của nhà hàng: Trợ lý quản lý nhà hàng phải giúp quản lý nhà hàng quản lý các hoạt động hàng ngày của nhà hàng, bao gồm đặt hàng, kiểm soát chi phí, quản lý kho hàng và giám sát hoạt động kinh doanh.
- Điều phối các hoạt động: Trợ lý quản lý nhà hàng phải giúp quản lý nhà hàng điều phối các hoạt động của các bộ phận như lễ tân, đầu bếp, phục vụ và quầy bar.
- Quản lý đội ngũ nhân viên: Trợ lý quản lý nhà hàng phải giúp quản lý nhà hàng trong việc quản lý và giám sát đội ngũ nhân viên, bao gồm phân công nhiệm vụ, giám sát hoạt động và đảm bảo chất lượng dịch vụ.
- Xử lý các vấn đề khách hàng: Trợ lý quản lý nhà hàng phải có khả năng xử lý các vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.
- Tiếp đón và phục vụ khách hàng: Trợ lý quản lý nhà hàng phải có khả năng tiếp đón và phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và tận tình.
- Quản lý và kiểm soát tài sản: Trợ lý quản lý nhà hàng phải quản lý và kiểm soát các tài sản của nhà hàng như thiết bị, tài sản cố định và tài sản lưu động.

Yêu Cầu Công Việc

- Trình độ Trung cấp trở lên chuyên ngành khách sạn, du lịch hoặc các ngành liên quan khác.
- Có kinh nghiệm tối thiểu 01 năm làm tại các nhà hàng khách sạn;
- Có kinh nghiệm làm việc trong ngành dịch vụ ẩm thực, kiến thức về quản lý nhà hàng, kỹ năng lãnh đạo và quản lý nhân viên, kỹ năng giao tiếp tốt và khả năng xử lý các vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng và hiệu quả
- Giao tiếp thành thạo tiếng Anh, hoặc tiếng Trung

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Trung cấp
  • Độ tuổi: 20 - 45
  • Lương: 12 Tr - 15 Tr VND
Khu vực
Báo cáo

Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
Thực Phẩm Năm Mục Tiêu Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
Lô C2-11 đường Trần Nhân Tông, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu ngành nghề / sản phẩm kinh doanh: Thực phẩm Đông lạnh (Thit;, Cá, Gà, Xúc xích,….) được thành lập theo quyết định của Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp ngày 10 tháng 09 năm 2015, công ty TNHH MTV Thực phẩm Năm Mục Tiêu có trụ sở chính tại số Lô C2-11, Đường Trần Nhân Tông, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng với các lĩnh vực, ngành nghề chính như sản xuất, chế biến và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu.

Ngay sau khi thành lập, công ty đã từng bước củng cố lại cơ cấu hoạt động kinh doanh dịch vụ, cũng như chú trọng cải tiến công tác, cách thức làm việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng Đầu năm 2016, Công ty chú trọng ổn định và phát triển thị trường phía bắc với việc mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, phân phối trực tiếp cho thị trường Hà Nội và các khu vực lân cận.

Những nghề phổ biến tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Bạn làm việc tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Click để đánh giá