Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
Điều hành hoạt động đảm bảo nhà hàng vận hành hiệu quả và có lợi nhuận.
Duy trì đặc trưng và danh tiếng của hệ thống.
Có trách nhiệm duy trì doanh thu của nhà hàng cũng như duy trì tiêu chuẩn cao của thực phẩm, dịch vụ, an toàn sức khỏe.
Liên kết những kế hoạch chiến lược, tổ chức ca làm việc cũng như những hoạt động quản lý hàng ngày.
Lập kế hoạch kinh doanh dựa trên các yếu tố ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của nhà hàng.
Đưa ra ý kiến đề xuất phát triển kinh doanh và Marketing tại nhà hàng.
Quản lý nhân công lao động theo định biên và COL
Kiểm soát hoạt động nhà hàng theo cơ chế BSC.
Yêu Cầu Công Việc
Kinh nghiệm ít nhất 3 năm ở vị trí tương đương.
Trình đọ từ trung cấp trở lên, ưu tiên ứng viên có chứng chỉ đào tạo nghiệp vụ nhà hàng khách sạn.
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Thời gian thử việc: 2 tháng
- Cơ hội huấn luyện: Cơ hội phát triễn và thăng tiến rõ ràng
- Độ tuổi: 25 - 35
- Thời gian làm việc: Theo ca
- Lương: 15 Tr - 20 Tr VND
Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu ngành nghề / sản phẩm kinh doanh: Thực phẩm Đông lạnh (Thit;, Cá, Gà, Xúc xích,….) được thành lập theo quyết định của Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp ngày 10 tháng 09 năm 2015, công ty TNHH MTV Thực phẩm Năm Mục Tiêu có trụ sở chính tại số Lô C2-11, Đường Trần Nhân Tông, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng với các lĩnh vực, ngành nghề chính như sản xuất, chế biến và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu.
Ngay sau khi thành lập, công ty đã từng bước củng cố lại cơ cấu hoạt động kinh doanh dịch vụ, cũng như chú trọng cải tiến công tác, cách thức làm việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng Đầu năm 2016, Công ty chú trọng ổn định và phát triển thị trường phía bắc với việc mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, phân phối trực tiếp cho thị trường Hà Nội và các khu vực lân cận.