Việc làm Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Cập nhật 29/07/2024 12:29
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
TRỢ LÝ BẾP TRUNG QUỐC
Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
38 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 3
Hết hạn ứng tuyển
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 3
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Trợ Lý, Thư Ký
Ngày đăng tuyển: 08/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/07/2024
Hình thức: Khác
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Huyện Tam Đảo - Vĩnh Phúc

Mô tả công việc

Phối hợp điều hành hoạt động bộ phận bếp

- Hỗ trợ sắp xếp lịch làm việc cho bộ phận dựa vào tình hình kinh doanh của nhà hàng

và phối hợp hợp hỗ trợ các bếp khác khi có sự chỉ đạo của bếp trưởng .

- Phân công, điều phối công việc cho các nhân viên bếp

- Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của

nhà hàng – khách sạn.

- Phối hợp chặt chẽ với quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho

khách hàng.

• Chế biến món ăn

- Phụ trách chế biến các món ăn được giao phụ trách, đúng tiêu chuẩn, chất lượng.

- Tiếp nhận các yêu cầu gọi món đặc biệt của thực khách và triển khai thực hiện việc

chế biến trong thời gian nhanh nhất.

• Đào tạo, bồi dưỡng nhân sự

- Hỗ trợ bếp trưởng lên kế hoạch đào tạo nhân sự phục vụ cho hoạt động của bộ phận

bếp.

- Phối hợp lên kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho

nhân viên bộ phận bếp.

• Quản lý trang thiết bị bộ phận bếp

- Phối hợp với bộ phận kỹ thuật thực hiện việc sửa chữa các trang thiết bị khi có sự cố

và bảo trì, bảo dưỡng khi đến định kỳ.

- Đề xuất việc trang bị mới những thiết bị, dụng cụ cần cho công việc của bộ phận.

Quyền lợi được hưởng

1. Làm việc trong môi trường khách sạn 5 sao tại Tam Đảo

2. Hỗ trợ phòng ở cho CBNV và các bữa ăn trong ngày

3. Hưởng phí dịch vụ / Service charge theo tình hình kinh doanh của Khách sạn

4. Đóng BHXH theo quy định của luật LĐ và chính sách của Công ty

Yêu cầu công việc

• Học vấn

- Tốt nghiệp trung cấp trở lên hoặc có chứng chỉ hành nghề bếp

• Kinh nghiệm làm việc

- 3-5 năm tại vị trí tương đương

• Yêu cầu khác:

- Có sức khỏe tốt.

- Có tư duy quản lý.

- Có khả năng sáng tạo món, kỹ năng trình bày.

- Kỹ năng tiếng Anh chuyên ngành.

- Kỹ năng đào tạo nhân viên.

- Kỹ năng giao tiếp.

- Kỹ năng làm việc nhóm

Yêu cầu hồ sơ

Gửi CV về địa chỉ email: Khách sạn hoặc qua trang tuyển dụng Hoteljob.vn

Gọi trực tiếp để được hỗ trợ: 0984.546.831

Khu vực
Báo cáo
Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
Thực Phẩm Năm Mục Tiêu Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
Lô C2-11 đường Trần Nhân Tông, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu ngành nghề / sản phẩm kinh doanh: Thực phẩm Đông lạnh (Thit;, Cá, Gà, Xúc xích,….) được thành lập theo quyết định của Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp ngày 10 tháng 09 năm 2015, công ty TNHH MTV Thực phẩm Năm Mục Tiêu có trụ sở chính tại số Lô C2-11, Đường Trần Nhân Tông, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng với các lĩnh vực, ngành nghề chính như sản xuất, chế biến và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu.

Ngay sau khi thành lập, công ty đã từng bước củng cố lại cơ cấu hoạt động kinh doanh dịch vụ, cũng như chú trọng cải tiến công tác, cách thức làm việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng Đầu năm 2016, Công ty chú trọng ổn định và phát triển thị trường phía bắc với việc mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, phân phối trực tiếp cho thị trường Hà Nội và các khu vực lân cận.

Những nghề phổ biến tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Bạn làm việc tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Click để đánh giá