Mô tả công việc
- Thúc đẩy doanh số bán hàng, tăng doanh thu.
- Kiểm soát và giảm chi phí.
- Chủ động trong việc tuyển dụng, đảm bảo đủ nhân sự hoạt động theo tình hình thực tế.
- Đào tạo nghiệp vụ nhân viên.
- Phát hiện và đào tạo nhân sự kế thừa
- Báo cáo định kỳ và các công việc phát sinh khác.
Quyền lợi được hưởng
- 06 tháng xét nâng bậc lương và lên Quản lý vùng (Quản lý từ 3-5 chi nhánh).
- Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và hiện đại.
- Thưởng lễ tết; thưởng theo quý; khám sức khỏe định kỳ; du lịch nghỉ, team building.
- Được hưởng đầy đủ các chế độ cho người lao động theo luật lao động Việt Nam (BHXH, BHYT, BHTN…).
Yêu cầu công việc
- Có kiến thức chuyên sâu,chuyên môn về nghiệp vụ liên quan.
- Hiểu biết về lĩnh vực kinh doanh.
- Có khả năng lãnh đạo và đào tạo nhân viên tốt.
- Thời gian làm việc: 9h-21h ( nghỉ trưa 3 tiếng 11h-14h) hoặc 11h - 23h (nghỉ trưa 3 tiếng 14h-17h).
Yêu cầu hồ sơ
HỒ SƠ CÔNG CHỨNG:
- CMND/CCCD
- Hộ khẩu
- Sơ yếu lý lịch
Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu ngành nghề / sản phẩm kinh doanh: Thực phẩm Đông lạnh (Thit;, Cá, Gà, Xúc xích,….) được thành lập theo quyết định của Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp ngày 10 tháng 09 năm 2015, công ty TNHH MTV Thực phẩm Năm Mục Tiêu có trụ sở chính tại số Lô C2-11, Đường Trần Nhân Tông, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng với các lĩnh vực, ngành nghề chính như sản xuất, chế biến và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu.
Ngay sau khi thành lập, công ty đã từng bước củng cố lại cơ cấu hoạt động kinh doanh dịch vụ, cũng như chú trọng cải tiến công tác, cách thức làm việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng Đầu năm 2016, Công ty chú trọng ổn định và phát triển thị trường phía bắc với việc mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, phân phối trực tiếp cho thị trường Hà Nội và các khu vực lân cận.