Việc làm Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
Quản Lý Nhà Hàng (Kinh Nghiệm Buffet Lẩu Nướng)
Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
37 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 22
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 22
Thông tin cơ bản
Mức lương: 15 - 20 triệu
Chức vụ: Trưởng nhóm/Trưởng phòng
Ngày đăng tuyển: 15/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 16/08/2024
Hình thức: Full-time
Kinh nghiệm: Trên 1 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Metropolis 29 Liễu Giai|32 Hàm Long|Smart City Tây Mỗ,Hà Nội

Mô tả công việc

Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng

  • Đưa ra mục tiêu làm hài lòng khách hàng
  • Là hình mẫu lý tưởng cho nhân viên trong tiêu chí hết lòng với khách hàng
  • Huấn luyện nhân viên thực hiện công việc chăm sóc khách hàng
  • Chủ động thăm hỏi khách hàng trong quá trình phục vụ
  • Giải quyết khiếu nại của khách hàng theo đường lối chính sách của công ty
  • Xây dựng kế hoạch cải thiện và nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng

Đảm bảo chất lượng

  • Đảm bảo sản phẩm được chuẩn bị theo đúng tiêu chuẩn của thương hiệu và các tài liệu hướng dẫn đã được ban hành
  • Thực hiện lên kế hoạch và order hàng hóa, kế hoạch chuẩn bị và sử dụng hàng hóa, đảm bảo đủ lượng hàng tồn khi cần thiết, tránh tình trạng thiếu hụt sản phẩm
  • Giám sát việc tiếp nhận, bảo quản, sử dụng và xử lý hàng hóa theo đúng tiêu chuẩn
  • Giám sát việc triển khai sản phẩm mới để đào tạo nhân viên theo mục tiêu của công ty
  • Xử lý và phản hồi cho cấp trên, các phòng ban liên quan về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm

Quản trị nhân lực hiệu quả

  • Tuyển dụng, phỏng vấn ứng viên và trả kết quả về Phòng Nhân sự
  • Đánh giá năng lực, ghi nhận,khích lệ và có kế hoạch đào tạo nhân viên
  • Xây dựng kế hoạch phát triển đội ngũ kế cận.
  • Đảm bảo an toàn an ninh khu vực được thực hiện nghiêm túc
  • Tổ chức các buổi họp thường kỳ và cuộc họp ngắn trao đổi mục tiêu, định hướng với nhân viên.
  • Phỏng vấn nhân viên nghỉ việc và xử lý kỷ luật lao động.

Điều hành hoạt động nhà hàng.

  • Điều hành nhà hàng hoạt động theo quy trình quy định của Công ty
  • Kiểm soát lợi nhuận và chi phí bằng cách thực hiện kiểm soát tiền mặt/ quy trình an toàn an ninh khu vực, kiểm soát hàng hóa, chi phí lao động.
  • Phân tích báo cáo tài chính và đưa ra kế hoạch cải thiện phù hợp
  • Đảm bảo sự sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên.
  • Luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và 100% sự hài lòng của khách hàng.
  • Điều phối và hoàn thành thủ tục hành chính, giấy tờ theo đúng quy định và sự chính xác.
  • Đảm bảo báo cáo hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, năm .
  • Tiến hành order bảo dưỡng trang thiết bị, cơ sở vật chất thông qua kế hoạch bảo trì.
  • Báo cáo cấp trên các vấn đề bất thường trong quá trình vận hành và đề xuất phương hướng xử lý

Yêu cầu công việc

  • Nam/Nữ, sinh từ năm 1987 - 1995
  • Có kinh nghiệm tại vị trí Quản lý Nhà hàng Buffet Lẩu - Nướng ít nhất 01 năm hoặc Trợ lý Quản lý nhà hàng mô hình buffet ít nhất 02 năm
  • Kiểm soát tốt các loại chi phí COS, COL
  • Kỹ năng Excel tốt
  • Kỹ năng: quản lý, lập kế hoạch, giải quyết vấn đề, làm việc độclập
  • Trung thực, quyết đoán, nhiệt tình, hết lòng vì khách hàng, tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc

Quyền lợi được hưởng

  • Thu nhập từ 15.000.000VNĐ đến 20.000.000VNĐ (tùy năng lực)
  • Tăng lương định kỳ theo năng lực và thâm niên làm việc
  • Được đào tạo nâng cao kỹ năng và nghiệp vụ chuyên môn
  • Môi trường năng động, có thể tích lũy thêm kiến thức và kinh nghiệm cho bản thân
Khu vực
Báo cáo

Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
Thực Phẩm Năm Mục Tiêu Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
Lô C2-11 đường Trần Nhân Tông, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu ngành nghề / sản phẩm kinh doanh: Thực phẩm Đông lạnh (Thit;, Cá, Gà, Xúc xích,….) được thành lập theo quyết định của Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp ngày 10 tháng 09 năm 2015, công ty TNHH MTV Thực phẩm Năm Mục Tiêu có trụ sở chính tại số Lô C2-11, Đường Trần Nhân Tông, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng với các lĩnh vực, ngành nghề chính như sản xuất, chế biến và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu.

Ngay sau khi thành lập, công ty đã từng bước củng cố lại cơ cấu hoạt động kinh doanh dịch vụ, cũng như chú trọng cải tiến công tác, cách thức làm việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng Đầu năm 2016, Công ty chú trọng ổn định và phát triển thị trường phía bắc với việc mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, phân phối trực tiếp cho thị trường Hà Nội và các khu vực lân cận.

Những nghề phổ biến tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Bạn làm việc tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Click để đánh giá