Việc làm Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
Nhân viên phục vụ ( Waiter - Waitress)
Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
37 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 3
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 3
Thông tin cơ bản
Mức lương: 5 - 8 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 01/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 31/07/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh
**Mô tả công việc:
PHỤC VỤ CHÍNH:
- Buffet sáng
- Afternoon tea
- Coffee Lobby
- Sky bar - pool
- Room service
Cụ thể:
1. Nhận phân công công việc từ tổ trưởng/giám sát
2. Chuẩn bị các loại đồ uống tại nhà hàng ( đối với nhân viên được phân công trực quầy Bar)
3. Lau chùi sạch sẽ các vật dụng (dao, dĩa, ly, muỗng, chén...) theo tiêu chuẩn của công ty trước khi đưa ra phục vụ khách
4. Bày trí bàn trong khu vực đựơc phân công theo đúng quy trình và tiêu chuẩn
5. Chuẩn bị vật dụng cho nhà hàng khi đựợc phân công
6. Kiểm tra vệ sinh, cách bố trí bàn ghế, bày bàn ăn trong khu vực được phân công.
7. Đón tiếp và hướng dẫn khách vào bàn theo tiêu chuẩn của công ty
8. Kiểm tra bằng cảm quan tất cả các món (kể cả nước) trước khi mang ra cho khách (nếu có nghi ngờ phải báo ngay cho trưởng ca phục vụ và trưởng bếp)
9. Phục vụ khách trong khu vực phụ trách
10. Giải quyết các phàn nàn của khách theo tiêu chuẩn của công ty.
11. Giải đáp thông tin cho khách với thái độ vui vẻ, lịch sự. Trường hợp không giải đáp hoặc không đáp ứng được yêu cầu của khách, phải báo cáo ngay cho các cấp cao hơn: trưởng ca phục vụ nhà hàng, trợ lý, quản lý.
12. Kiểm tra và so sánh hóa đơn với thực tế để tránh sai sót trước khi đưa cho khách
13. Sau khi khách dùng bữa xong, cảm ơn và tiễn khách với thái độ lịch sự, sử dụng tên khách (nếu biết).
14. Bàn giao công việc cho nhân viên ca sau trước khi ra ca. Bàn giao một cách chi tiết và cẩn thận.
15. Tham gia các buổi họp, chương trình đào tạo của bộ phận và công ty khi được yêu cầu.
16. Thực hiện các nhiệm vụ khác khi được cấp trên giao.
17. Đáp ứng các nguyên tắc khi giao tiếp với khách theo qui định của công ty.Anh văn lưu loát, có kỹ năng vi tính và giao tiếp tốt
- Có tinh thần trách nhiệm, quản lý công việc tốt
- Có kiến thức làm nhà hàng/ khách sạn
- Trung thực và thẳng thắng"Mỗi nhân viên, mỗi vị trí công việc đều đặc biệt và quan trọng"
Thu nhập được xác định dựa trên 2 tiêu chí là Hiệu quả công việc và Thái độ làm việc.
Đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo quy định của nhà nước, bao gồm: BHXH, BHYT, BHTN, Khám sức khỏe tổng quát định kỳ.
Các chế độ phúc lợi hàng năm theo chính sách như: Chế độ ăn theo ca, sinh nhật, nghỉ phép, nghỉ lễ tết, lương & thưởng tháng 13, thưởng hoàn thành xuất sắc...
Cơ hội làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và thân thiện
Cơ hội thăng tiến & phát triển nghề nghiệp
Khu vực
Báo cáo

Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
Thực Phẩm Năm Mục Tiêu Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
Lô C2-11 đường Trần Nhân Tông, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu ngành nghề / sản phẩm kinh doanh: Thực phẩm Đông lạnh (Thit;, Cá, Gà, Xúc xích,….) được thành lập theo quyết định của Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp ngày 10 tháng 09 năm 2015, công ty TNHH MTV Thực phẩm Năm Mục Tiêu có trụ sở chính tại số Lô C2-11, Đường Trần Nhân Tông, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng với các lĩnh vực, ngành nghề chính như sản xuất, chế biến và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu.

Ngay sau khi thành lập, công ty đã từng bước củng cố lại cơ cấu hoạt động kinh doanh dịch vụ, cũng như chú trọng cải tiến công tác, cách thức làm việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng Đầu năm 2016, Công ty chú trọng ổn định và phát triển thị trường phía bắc với việc mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, phân phối trực tiếp cho thị trường Hà Nội và các khu vực lân cận.

Những nghề phổ biến tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Bạn làm việc tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Click để đánh giá