Việc làm Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
Quản Lý Nhà Hàng - Kinh Nghiệm Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn 5*
Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
37 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 1
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 1
Thông tin cơ bản
Mức lương: 15 - 25 triệu
Chức vụ: Quản lý
Ngày đăng tuyển: 22/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 22/08/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Trên 5 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Địa điểm làm việc: Hà Nội
Chịu trách nhiệm trước Giám đốc Công ty về tình hình kinh doanh của nhà hàng:
1. Tình hình tài chính: Doanh thu, chi phí (cost, quỹ lương,...)
2. Chất lượng dịch vụ khách hàng:
+ Tiếp thị chương trình khuyến mại và chăm sóc khách hàng đến khách hàng
+ Chăm sóc khách hàng khi trước và sau khi sử dụng dịch vụ tại nhà hàng
+ Thiết lập kênh khách hàng thân thiết qua khách hàng đã sử dụng dịch vụ
+ Chịu trách nhiệm giám sát tổng thể, kiểm soát, lập kế hoạch và phối hợp tất cả các hoạt động của nhân viên tham gia trong việc phục vụ thực phẩm và đồ uống trong nhà hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ.
3. Điều hành hoạt động của tất cả các bộ phận trong nhà hàng:
+ Phân công công việc, sắp lịch làm việc hiệu quả cho các bộ phận.
+ Chịu trách nhiệm về chất lượng nhân sự toàn thể nhân viên nhà hàng: Hiệu quả công việc - luôn kiểm tra và duy trì tiêu chuẩn phục vụ tốt nhất; Độ ổn định nhân sự, ứng xử của nhân viên - thiết lập mối quan hệ giữa các đồng nghiệp một cách hiệu quả, thể hiện phong cách chuyên nghiệp có lối sống tốt về đạo đức, thái độ ... đối với tất cả khách hàng, cấp trên, các trưởng bộ phận và nhân viên khác...
4. Quản lý tài sản, trang thiết bị của nhà hàng: Kiểm tra, giám sát hàng tuần lịch bảo trì, bảo dưỡng tất cả các đồ đạc, phụ kiện và thiết bị điều hành; công tác vệ sinh, cảnh quan nhà hàng...
5. Đối nội đối ngoại: Phối hợp với các phòng ban, nhà hàng khác; Làm việc với các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương liên quan đến hoạt động của nhà hàng,...
6. Soạn và quản lý các giấy tờ, văn bản hành chính phục vụ nhà hàng
7. Phối hợp với Bộ phận Nhân sự để giải quyết các thủ tục cho người lao động, hướng dẫn đào tạo hội nhập...
8. Được yêu cầu để thực hiện các nhiệm vụ khác khi cần thiết.- Có ít nhất 05 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng, Trong đó đã có kinh nghiệm quản lý các nhà hàng fine dining của khách sạn 5*
- Tốt nghiệp nghiệp vụ du lịch nhà hàng khách sạn hoạc tương đương;
- Kỹ năng giao tiếp tốt;
- Kỹ năng lập kế hoạch và thực hiện mục tiêu;
- Kỹ năng giải quyết vấn đề
- Sử dụng vi tính văn phòng
- Khả năng trình bày bằng văn bản- Mức Lương: Thỏa thuận theo năng lực
- Làm việc ca gãy linh hoạt 48h/tuần, 8h/ngày, nghỉ 1 ngày/tuần.
- Được cấp trang thiết bị, công cụ dụng cụ phục vụ cho công việc.
- Chế độ tăng lương định kỳ theo quy định công ty.
- Cấp thẻ giảm giá sử dụng dịch vụ tại hơn 200 nhà hàng của Công Ty.
- Chế độ hiếu, hỉ, sinh nhật, Lễ-Tết.
- Ký hợp đồng lao động chính thức, tham gia đầy đủ BHYT, BHXH theo quy định.
- Cơ hội thăng tiến cao (nhiều vị trí, không giới hạn thời gian).
- Được đào tạo nâng cao tay nghề, kỹ năng quản lý theo chương trình đào tạo nội bộ Công ty...
Khu vực
Báo cáo

Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
Thực Phẩm Năm Mục Tiêu Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
Lô C2-11 đường Trần Nhân Tông, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu ngành nghề / sản phẩm kinh doanh: Thực phẩm Đông lạnh (Thit;, Cá, Gà, Xúc xích,….) được thành lập theo quyết định của Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp ngày 10 tháng 09 năm 2015, công ty TNHH MTV Thực phẩm Năm Mục Tiêu có trụ sở chính tại số Lô C2-11, Đường Trần Nhân Tông, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng với các lĩnh vực, ngành nghề chính như sản xuất, chế biến và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu.

Ngay sau khi thành lập, công ty đã từng bước củng cố lại cơ cấu hoạt động kinh doanh dịch vụ, cũng như chú trọng cải tiến công tác, cách thức làm việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng Đầu năm 2016, Công ty chú trọng ổn định và phát triển thị trường phía bắc với việc mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, phân phối trực tiếp cho thị trường Hà Nội và các khu vực lân cận.

Những nghề phổ biến tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Bạn làm việc tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Click để đánh giá