![Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu](https://1900.com.vn/storage/uploads/companies/logo/67/download-6-1694401117.png)
Cập nhật và nhận thông tin từ phía Ban lãnh đạo, Trưởng bộ phận về thông tin liên quan tới nhà hàng.
Có trách nhiệm chủ động tìm hiểu và nghiên cứu về thông tin món ăn khi thay thực đơn mới.
Tham gia đầy đủ các buổi đào tạo nội bộ và nhà cung cấp.
Chủ động hỏi bếp nếu có thắc mắc liên quan tới món ăn, tên nguyên liệu.
Mở bàn, lấy order đồ uống, và hỏi thông tin đặc biệt của khách. Sau đó nhập máy bán hàng.
Nhanh chóng trả lời những câu hỏi, thắc mắc của khách một cách lịch sự, ngắn gọn, đúng ý.
Học kĩ menu, từng món ăn (nguyên liệu, cách thức chế biến, nguồn gốc,...).
Luôn quan sát khu vực food pass.
Để ý dọn bàn để lên món tiếp theo (học cách dọn bàn, dọn vụn bánh mì,...).
Khăn ăn luôn gấp gọn gàng theo tiêu chuẩn của Nhà hàng khi khách rời vị trí.
Thay khăn ăn mới khi khách làm rơi.
Không để khách đi 1 mình trong phòng ăn, dẫn khách và chỉ khách xuống nhà vệ sinh.
Hỗ trợ kéo ghế và mở khăn khi khách trở lại bàn.
Luôn đi trước runner, không để runner đi trước.
Nắm rõ tốc độ ăn của từng bàn.
Chủ động quan sát, nhìn việc, hỗ trợ các vị trí khác theo yêu cầu của trưởng ca.
Cập nhật và nhận thông tin từ phía Ban lãnh đạo, Trưởng bộ phận về thông tin liên quan tới nhà hàng.
Có trách nhiệm chủ động tìm hiểu và nghiên cứu về thông tin món ăn khi thay thực đơn mới.
Tham gia đầy đủ các buổi đào tạo nội bộ và nhà cung cấp.
Chủ động hỏi bếp nếu có thắc mắc liên quan tới món ăn, tên nguyên liệu.
Mở bàn, lấy order đồ uống, và hỏi thông tin đặc biệt của khách. Sau đó nhập máy bán hàng.
Nhanh chóng trả lời những câu hỏi, thắc mắc của khách một cách lịch sự, ngắn gọn, đúng ý.
Học kĩ menu, từng món ăn (nguyên liệu, cách thức chế biến, nguồn gốc,...).
Luôn quan sát khu vực food pass.
Để ý dọn bàn để lên món tiếp theo (học cách dọn bàn, dọn vụn bánh mì,...).
Khăn ăn luôn gấp gọn gàng theo tiêu chuẩn của Nhà hàng khi khách rời vị trí.
Thay khăn ăn mới khi khách làm rơi.
Không để khách đi 1 mình trong phòng ăn, dẫn khách và chỉ khách xuống nhà vệ sinh.
Hỗ trợ kéo ghế và mở khăn khi khách trở lại bàn.
Luôn đi trước runner, không để runner đi trước.
Nắm rõ tốc độ ăn của từng bàn.
Chủ động quan sát, nhìn việc, hỗ trợ các vị trí khác theo yêu cầu của trưởng ca.Yêu Cầu Công Việc
Thái độ và tác phong tốt.
Có đam mê với ẩm thực.
Ngoại hình ưu nhìn.
Đúng giờ, cẩn thận, nhanh nhẹn.
Trách nhiệm cao trong công việc.
Sử dụng tiếng Anh giao tiếp tốt.
Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về ngành dịch vụ.
Năng động, cởi mở và hoà đồngChế độ bảo hiểm
Du Lịch
Phụ cấp
Chế độ thưởng
Chăm sóc sức khỏe
Đào tạo
Tăng lương
![Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu](https://1900.com.vn/storage/uploads/companies/logo/67/download-6-1694401117.png)
Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu ngành nghề / sản phẩm kinh doanh: Thực phẩm Đông lạnh (Thit;, Cá, Gà, Xúc xích,….) được thành lập theo quyết định của Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp ngày 10 tháng 09 năm 2015, công ty TNHH MTV Thực phẩm Năm Mục Tiêu có trụ sở chính tại số Lô C2-11, Đường Trần Nhân Tông, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng với các lĩnh vực, ngành nghề chính như sản xuất, chế biến và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu.
Ngay sau khi thành lập, công ty đã từng bước củng cố lại cơ cấu hoạt động kinh doanh dịch vụ, cũng như chú trọng cải tiến công tác, cách thức làm việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng Đầu năm 2016, Công ty chú trọng ổn định và phát triển thị trường phía bắc với việc mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, phân phối trực tiếp cho thị trường Hà Nội và các khu vực lân cận.
Những nghề phổ biến tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
Bạn làm việc tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn
![Logo Thực Phẩm Năm Mục Tiêu](https://1900.com.vn/storage/uploads/companies/logo/67/download-6-1694401117.png)