Việc làm Oizumi Foods Việt Nam

Cập nhật 13/11/2024 21:32
Tìm thấy 2 việc làm đang tuyển dụng
Công Ty TNHH Oizumi Foods Việt Nam
Executive Chef - Bếp trưởng Điều hành
Oizumi Foods Việt Nam
22 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 35 - 45 triệu
Chức vụ: Quản lý
Ngày đăng tuyển: 18/11/2024
Hạn nộp hồ sơ: 15/12/2024
Hình thức: Nhân viên chính thức
Kinh nghiệm: 3 - 5 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quảng Ninh

Phúc lợi

  • Laptop
  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Phụ cấp
  • Du lịch nước ngoài
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Công tác phí
  • Phụ cấp thâm niên
  • Nghỉ phép năm

Mô tả Công việc

I. MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

- Chịu trách nhiệm toàn bộ hoạt động của bộ phận Bếp bao gồm lên thực đơn, chế biến món ăn, vệ sinh an toàn thực phẩm, nhân viên, nguyên vật liệu, kê phiếu đặt hàng, đảm bảo chất lương và lợi nhuận

- Điều hành công việc hàng ngày của bộ phận bếp.

- Hoạch định kế hoạch hoạt động của bộ phận bếp.

- Quản lý, đánh giá và sắp xếp lịch làm việc cho các nhân viên trong bộ phận.

- Đảm bảo tất cả các món ăn đạt chất lượng, đáp ứng khẩu vị của khách hàng và trong ngưỡng cost cho phép.

- Đảm bảo khu bếp luôn sạch sẽ, gọn gàng, an toàn và không để xảy ra cháy nổ.

- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở tất cả các khâu; phân loại rác hữu cơ, rác khô, rác tái sử dụng, rác nguy hiểm và lưu mẫu theo quy định.

- Đào tạo nghiệp vụ bếp cho nhân viên cấp dưới.

- Tham gia họp giao ban hàng ngày và thực hiện trực Lãnh đạo (MOD) theo lịch được phân công.

II. QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG:

- Thu nhập trung bình từ >=40M++ (Hoặc thỏa thuận)

- Lương Tháng 13. Thưởng các ngày lễ lớn, sinh nhật, thưởng SVC..........

- Hỗ trợ ăn ca/ gửi xe và nhiều hỗ trợ phúc lợi hấp dẫn khác

- Hưởng đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định, các chế độ ngày nghỉ phép, Lế tết hàng năm.

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến, được tham gia các khóa đào tạo định kỳ nâng cao năng lực, nghiệp vụ tại Công ty.

- Được chủ động về thời gian làm việc, nghỉ ngơi theo Kế hoạch của Bộ phận

Yêu Cầu Công Việc

-        Có văn bằng/ chứng chỉ liên quan đến nghề chế biến món ăn do cơ quan có thẩm quyền cấp

-        Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí Bếp phó/ Bếp trưởng ở đơn vị Nhà hàng khách sạn tương đương

-        Có đạo đức nghề nghiệp, Sáng tạo, Chủ động và Tuân thủ

-        Biết sử dụng máy tính cơ bản word, xls...

-        Nắm vững các kiến thức khoa học về ăn uống như các chất dinh dưỡng, khẩu phần ăn, thực đơn,...

-        Có kiến thức về Thương phẩm, vệ sinh ăn uống

-        Có kiến thức về tài chính, thị trường để nắm bắt thị trường ăn uống của khách hàng, xây dựng giá cả thực đơn món ăn, hạch toán quản lý khâu chế biến đảm bảo kinh doanh có lợi nhuận.

* Địa điểm làm việc: Khách sạn 5* Delasea Hạ Long. Lô 1 Đại lộ Hạ Long Marine, Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Địa điểm làm việc

Quảng Ninh
Khách sạn Delasea 5 *, Lô 1 Đại lộ Hạ Long Marine, Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Thông tin khác

  • Giới tính: Nam
  • Độ tuổi: 27 - 45
  • Lương: 35 Tr - 45 Tr VND
Khu vực
Báo cáo

Công Ty TNHH Oizumi Foods Việt Nam
Oizumi Foods Việt Nam Xem trang công ty
Quy mô:
100 - 200 nhân viên
Địa điểm:
15C Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Công ty Oizumi Food là tập đoàn chuyên kinh doanh về ẩm thực đến từ Nhật Bản. và nhà hàng Pizza Logic tọa lạc tại tầng 5 tòa nhà Saigon Centre là một trong những chi nhánh mà chúng tôi mang từ nước Nhât sang, nhằm phục vụ các thực khách những món ăn ngon theo phong cách Ý.

Những nghề phổ biến tại Oizumi Foods Việt Nam

Bạn làm việc tại Oizumi Foods Việt Nam? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Oizumi Foods Việt Nam

Oizumi Foods Việt Nam

Click để đánh giá