Thực hiện giao ca và nhận ca đầy đủ, chính xác, cập nhật trong sổ giao ca
2. Kiểm tra chỉ tiêu hóa lý và ngoại quan, micro trên dây chuyền sản xuất / NVL theo quy trình:
A. Hóa lý
- Taste, odor, appearance
- Brix, CO2 sản phẩm
- Seam (dây chuyền lon)
- Code
- TIB, TA
- Air content
- Torque và leaking blow off (dây chuyền PET)
- Net content
- Go - no go (dây chuyền RB)
- CO2 purity
- Độ kiềm, chlorine, pH của nước
- Syrup: Brix, TIB, TA
- Nồng độ chlorine CIP
- Nồng độ caustic dùng CIP/ postmix
- Mn, Fe...và các chỉ tiêu khác theo yêu cầu của cấp quản lý
- Kiểm tra thùng thành phẩm, ngoại quan thành phẩm trong ca phụ trách theo quy định.
B. NVL.
- Kiểm tra các loại NVL đầu vào bao gồm NVL nhập tại kho nhà máy và tại kho thuê ngoài nhà máy: đường hạt, HFCS, Juice, hương liệu, CO2, phôi, nắp nhựa, nắp khoén, lon rỗng, nắp lon, carton, film, nhãn, pallet gỗ, chai thủy tinh,...
- Nhập báo cáo kiểm tra NVL hàng ca, báo cáo cho Supervisor các trường hợp NVL không đạt khi kiểm tra
- Lập phiếu hold các NVL không đạt chất lượng hoặc nghi ngờ về chất lượng và chủ động theo dõi đến khi các phiếu hold này giải quyết xong
C. Micro, Chất lượng chai thổi
3. Kiểm tra trực tiếp tại khu vực sản xuất, NVL
- Kiểm tra dây chuyền / khu vực NVL đang phụ trách đạt các quy định về GMP, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và an ninh thực phẩm trong ca làm việc.
- Ngăn chặn và thông báo cho giám sát các trường hợp không đạt chuẩn chất lượng để sản xuất.
- Phối hợp các bộ phận xử lý sự cố liên quan đến chất lượng trong ca làm việc.
4. Vệ sinh dụng cụ, thiết bị
- Vệ sinh dụng cụ thiết bị sau khi đo mẫu và giữ vệ sinh chung trong khu vực làm việc.
- Duy trì 5S, GMP khu vực làm việc sạch sẽ sau khi đo mẫu
5. Báo cáo
- Tuân thủ việc ghi chép báo cáo, hồ sơ, tài liệu trong ca làm việc. Đảm bảo tính chính xác của các báo cáo, hồ sơ, tài liệu được phân công.
6. Khác
- Tuân thủ và thực thi đầy đủ mọi Nội quy Công ty, hệ thống ISO, HACCP, GMP; các quy định nội bộ và hướng dẫn trong công việc- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, Công nghệ hóa, Công nghệ sinh học hoặc các ngành liên quan khác.
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm QC trực tiếp trên dây chuyền.
- Chấp nhận làm việc theo ca. Ca xoay theo tuần (Ca sáng: 6h00 Sáng tới 2h00 chiều; ca chiều: 2h00 Chiều đến 10h00 tối, ca tối từ 10h00 tối đến 6h00 sáng)
- Khả năng xử lí vấn đề tốt.
- Ứng viên đã từng làm việc trong ngành nước giải khát, chế biến thực phẩm, gia vị sẽ được ưu tiên.Được Hưởng 20 ngày phép năm
Bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên và người thân gia đình
Chế độ tưởng thưởng xứng đáng với thành tích công việc
Teambuilding cùng công ty 1 năm/1 lần
Công ty TNHH Regina Miracle International Việt Nam, 100% vốn đầu tư nước ngoài, từ tập đoàn Regina Miracle (Hong Kong), chuyên sản xuất các kiểu mẫu trang phục nội y và trang phục thể thao cho các thương hiệu hàng đầu thế giới như Victoria's Secret, Wacoal, Puma, Under Amour, Adidas....
Được thành lập vào tháng 03 năm 2014, trụ sở chính tại Khu công nghiệp VSIP Hải Phòng với tổng diện tích toàn nhà máy 20 hecta, Regina Miracle International Việt Nam là công ty tiên phong trong lĩnh vực sử dụng hệ thống 3D CAD/CAM trong công tác thiết kế, nghiên cứu và phát triển sản phẩm cũng như ứng dụng công nghệ này trong việc tách khuôn sản phẩm để gia công với số lượng lớn, giúp hoạt động sản xuất ổn định, chính xác và đạt hiệu quả cao.
Hiện nay, do nhu cầu mở rộng sản xuất, công ty chúng tôi cần tuyển một số lượng lớn các vị trí quản lý, nhân viên, kỹ thuật viên, giám sát, tổ trưởng, phiên dịch…ở các bộ phận khác nhau. Đến với Regina Việt Nam, các bạn sẽ được làm việc và đào tạo trực tiếp dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia nước ngoài, có thêm nhiều cơ hội rộng mở để không ngừng trau dồi và phát triển kỹ năng nghề nghiệp trong một môi trường cạnh tranh, thân thiện và toàn cầu hóa.
Review Regina Miracle International
Chính sách công ty chưa phù hợp, mặc đồng phục 7/7, đi sớm không vào được nhà máy (ID)
Đồng nghiệp hòa đồng, quản lý chuyên nghiệp có trách nhiệm, thiếu nguyên vật liệu (ID)
Công ty lớn, có tên tuổi, thu nhập ổn định, csvc hiện đại, chưa đảm bảo vệ sinh bữa ăn (RV)