Lập kế hoạch kiểm tra cơ sở, đại lý theo tháng dựa theo kế hoạch chung của phòng
Tổ chức kiểm tra cơ sở, đại lý về việc tuân thủ các quy trình chế biến, pha chế, bảo quản nguyên liệu, bán thành phẩm, thành phẩm
Tổ chức ,kiểm tra, giám sát cơ sở, đại lý qua camera về việc tuân thủ quy trình chế biến, pha chế, bảo quản nguyên liệu, bán thành phẩm, thành phẩm
Tổ chức kiểm tra trực tiếp cơ sở, đại lý về việc thực hiện vệ sinh, 5S
Tổ chức kiểm tra ccdc của cơ sở, đại lý theo tiêu chuẩn ccdc
Hỗ trợ, hướng dẫn QC cơ sở, QC đại lý khắc phục các vấn đề thực hiện sai quy trình chế biến, bảo quản nguyên liệu, Bán thành phẩm thành phẩm và vệ sinh, 5S
Hỗ trợ các cơ sở tiếp các đoàn thanh tra, thẩm định ATVSTP
Tổng hợp các thông tin phản hồi, khiếu nại về chất lượng sản phẩm, vệ sinh ATTP của các cửa hàng
Tổng hợp báo cáo TBP các vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm của cửa hàng, kho tổng
Thực hiện các công việc phát sinh theo sự chỉ đạo của ban lãnh đạo
Cập nhật, nhận thông tin các văn bản pháp luật liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm
Tham gia đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn về quản lý chất lượng khi được yêu cầu.
Các công việc khác theo yêu cầu của cấp quản lý trực tiếp.
Yêu Cầu Công Việc
I. Trình độ học vấn:
Tốt nghiệp CĐ, ĐH trở lên chuyên ngành công nghệ thực phẩm, hóa học, công nghệ sinh học.
II. Năng lực:
Hiểu biết về các phương pháp kiểm tra chuỗi cửa hàng.
Nắm vững và hiều biết về ATTP.
Nắm vững các văn bản pháp luật liên quan ATTP, môi trường tại các chuỗi nhà hàng, CVS.
Tổ chức và triển khai công việc
Hiểu biết về ISO- HACCP, 5S
III. Kinh nghiệm:
Ít nhất 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về F&B, Retail, CVS,...