Việc làm EM Cafe & Restaurant

Cập nhật 03/10/2024 11:23
Tìm thấy 5 việc làm đang tuyển dụng
EM Cafe & Restaurant
Executive Sous Chef/ Bếp Phó Điều Hành
EM Cafe & Restaurant
43 việc làm 4 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 20 - 25 triệu
Chức vụ: Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Ngày đăng tuyển: 14/09/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/10/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 2
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Huyện Phú Quốc - Kiên Giang

Mô tả công việc

Mô tả công việc kiểu như này em điều chỉnh lại sao cho phù hợp

1. QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG BẾP HÀNG NGÀY

Thực hiện các nhiệm vụ và trách nhiệm của Bếp trưởng khi Bếp trưởng vắng mặt.

Hỗ trợ Bếp trưởng trong việc quản lý hoạt động hàng ngày của các bộ phận Sản xuất và Quản lý Thực phẩm, thông báo cho Bếp trưởng về các quyết định quan trọng được đưa ra khi Bếp trưởng vắng mặt.

Hỗ trợ Bếp trưởng trong việc phát triển các thực đơn phổ biến, mang đến cho khách hàng giá trị tương xứng với số tiền bỏ ra theo hướng dẫn của Accor

Hỗ trợ Bếp trưởng trong việc lập kế hoạch và tổ chức các hoạt động Thực phẩm và Đồ uống thành công.

Lên kế hoạch, chuẩn bị và triển khai các sản phẩm thực phẩm và đồ uống chất lượng cao, cũng như thiết lập tại mọi khu vực trong nhà hàng.

Tham gia tích cực vào các sáng kiến ​​chất lượng như họp giao ban hàng ngày của bếp trưởng và họp nhóm hàng tháng để liên tục cải thiện hoạt động ẩm thực, đạt được mục tiêu và duy trì sự giao tiếp.

Xem xét danh sách do Bếp trưởng chuẩn bị trước và đảm bảo rằng chúng phản ánh hoạt động kinh doanh và năng suất cao đồng thời mang lại mức độ hài lòng cao cho khách hàng.

Giám sát hoạt động thực phẩm tổng thể và đảm bảo rằng các mặt hàng thực phẩm được chế biến kịp thời và đúng cách.

Chuẩn bị thực đơn theo yêu cầu, kịp thời.

Làm việc trên các món ăn mới để nếm thử và chụp ảnh.

Tư vấn thực đơn mới và thay đổi khái niệm thực phẩm theo mùa với sự trợ giúp của Bếp trưởng.

Liên lạc với Bếp trưởng hàng ngày để được tư vấn về những thách thức mà họ gặp phải, đảm bảo rằng khách hàng sẽ không gặp phải sự chậm trễ trong thời gian phục vụ.

Nhận thức được những nguy cơ của thực phẩm bị nhiễm bẩn và đảm bảo các thành phần trong tủ lạnh được kiểm tra và thay thế phù hợp.

Làm việc chặt chẽ với Bếp trưởng, họp thường xuyên để xác định các lựa chọn thực đơn và các món đặc biệt vừa làm hài lòng khách hàng vừa mang lại lợi nhuận cho cửa hàng.

Theo dõi các đối thủ cạnh tranh địa phương và so sánh hoạt động của họ với hoạt động Thực phẩm và Đồ uống của khách sạn.

Hỗ trợ Bếp trưởng trong việc lập công thức nấu ăn và duy trì tính giá thành chính xác và cập nhật của tất cả các món ăn được chế biến và bán trong hoạt động Thực phẩm và Đồ uống.

2. KIỂM SOÁT VÀ PHÂN TÍCH TẤT CẢ CÁC CHI PHÍ LIÊN QUAN ĐẾN BỘ PHẬN BẾP

Kiểm soát và phân tích liên tục mức doanh số, chi phí, chất lượng và cách trình bày của các sản phẩm thực phẩm, thiết bị, sự hài lòng của khách hàng, tiếp thị.

Kiểm soát tối đa tình trạng lãng phí để đạt được lợi nhuận tối ưu, giám sát chất lượng và số lượng thực phẩm để đảm bảo sử dụng nguyên liệu tiết kiệm nhất.

Chuẩn bị các lệnh làm việc cần thiết cho bộ phận Kỹ thuật.

Làm việc chặt chẽ với Bếp phó điều hành để xác định số lượng thực phẩm và nguyên liệu cần sản xuất, mua hoặc chế biến trong ngày hôm đó.

Tham gia vào việc chuẩn bị kế hoạch doanh thu và các chương trình tiếp thị của khách sạn.

Làm việc với Bếp trưởng điều hành trong việc chuẩn bị và quản lý ngân sách của Bộ phận

Quyền lợi được hưởng

- Môi trường làm việc thân thiện, cơ hội thăng tiến/ Friendliness working environment, promotion opportunities

- Mức lương cạnh tranh./ Competitive salary

- Hưởng 100% lương trong 2 tháng thử việc/ 100% salary in 2 months probation.

- Có phí phục vụ trong thời gian thử việc/ Service charge during probationary period

- Được thưởng các dịp Lễ, Tết, Hiếu, Hỉ/ Year- end bonus; Gift on national and special holidays

- Được hỗ trợ bữa ăn trong ca làm việc/ Meal allowance

- Được hỗ trợ nhà ở nhân viên/ Housing allowance

- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN/ Insurance as labor law

- Được 12 ngày phép/ năm/ 12 annual leave per year

- Được thưởng thức Buffett (BBQ) hàng tháng/ Enjoy monthly BBQ

- Được phụ cấp độc hại cho những chức danh có tiếp xúc hoá chất độc hại/ Incident allowance for those who exposed with chemicals

Yêu cầu công việc

- Yêu cầu tối thiểu 3 năm kinh nghiệm trong vai trò tương tự với thương hiệu Luxury 5*

- Bằng cấp về khoa học ẩm thực hoặc chứng chỉ liên quan.

- Xây dựng SOP và sổ tay đào tạo Bếp.

- Có kiến ​​thức và chứng chỉ liên quan đến HACCP

- Trình độ lãnh đạo và trao quyền cao cho nhóm Bếp

- Khả năng phát hiện và giải quyết vấn đề hiệu quả

Yêu cầu hồ sơ

THÔNG TIN LIÊN HỆ/ HOW TO APPLY:

Ứng viên vui lòng gửi CV/ Hồ sơ theo thông tin bên dưới:

- Hotline: 0786 959 979 – Mỹ Duyên

- Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại Cổng Bảo vệ khu nghỉ dưỡng Ocean Bay Phú Quốc Resort and Spa/

Or apply directly at the Ocean Bay Phu Quoc Resort and Spa Security Gate.

- Địa chỉ: Cuối đường Dinh Bà- Đường Dinh Bà, Ấp Ông Lang, Xã Cửa Dương, Thành phố Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang/ Address: End of Dinh Ba Street- Dinh Ba Street, Ong Lang Hamlet, Cua Duong Commune, Phu Quoc City, Kien Giang Province.

Khu vực
Báo cáo

EM Cafe & Restaurant
EM Cafe & Restaurant Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Sảnh chính, Tầng 1, Tòa nhà The Estella, 88/4 Đường Song Hành, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

EM Cafe & Restaurant Nơi gặp gỡ & gắn kết yêu thương, Chúng tôi muốn tạo ra một nơi thư giãn lý tưởng, nơi thưởng thức những bữa ăn ngon, gặp gỡ bạn bè và người thân, hay chỉ là một buổi gặp chóng vánh bên ly cà phê. EM Cafe & Restaurant sẽ là một không gian xanh mát dễ chịu, thoải mái và lịch sự, mang hơi thở thiên nhiên trong cách bài trí cũng như sử dụng nội thất. Hướng khách hàng đến sự gần gũi, dễ dàng kết nối và chia sẻ. Không đơn thuần là nhà hàng - cafe, đây còn là nơi để gắn kết cư dân và chia sẻ những hoạt động cộng đồng ý nghĩa, như:
- Tổ chức các workshop, event về môi trường, đồng hành và chung tay các chủ đề dành cho cộng đồng...
- Triển lãm, trưng bày nghệ thuật tranh ảnh, handcrafted... dành cho các bé.
Các dịch vụ của nhà hàng:
- Food & Beverage: thưởng thức đa dạng các món ăn ngon cùng thức uống đặc trưng trong một không gian xanh mát trang nhã, cùng mức giá hoàn toàn hợp lý.
- Flash Delivery: giao món ăn thức uống tận nhà nhanh nhất bất kể thời gian nào.
- Fresh Meal: Thức ăn lựa chọn từ các nguồn cung cấp tin cậy, được sơ chế và làm sạch, đóng gói theo khẩu phần kỹ càng. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian khi phải chuẩn bị những bữa cơm gia đình, mà vừa giữ được hương vị riêng cho nhà mình.
Các dịch vụ tổ chức tiệc:
- Tổ chức tiệc trọn gói: bạn sẽ có được một bữa tiệc đúng như ý mình mà không phải đi đâu xa.
- Tư vấn & cung cấp các gói thiết kế - trang trí tiệc (BBQ, họp mặt, sinh - nhật...).

Những nghề phổ biến tại EM Cafe & Restaurant

Bạn làm việc tại EM Cafe & Restaurant? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo EM Cafe & Restaurant

EM Cafe & Restaurant

Click để đánh giá