Mô tả công việc
- Control cost, build and organize the kitchen management process - Build food standard, control the quantity and quality of food. - Develop menus, food testing, determine selling price base on food cost and cooking norms. - Set time standard per meal cooking and service manner. - Organize and assign jobs in accordance with SOP and flow chart (ISO) to ensure highest guest satisfaction. - Strictly follow FC requirement for periodically cost control report. - Ensure the rules of FC requests on periodic reporting, cost controlling. - Develop food reusable regulations, spoiled food processing and food preservation regulations to ensure food hygiene and safety. - Make sure accurate food order, accurate meal cooking and accurate food deliver to outlets and relating departments. - Make periodic training plan about personal hygiene, kitchen hygiene, and maintenance plan. - Build up asset management regulation including equipment, goods and tools. - Work with Chief Engineering about periodical maintenance plan, operation plan, damage problem solving plan. - Coordinate with F&B Manager to make report, create menus, build annual budget for marketing plan, events or promotion program.
Quyền lợi được hưởng
Negotiable
Yêu cầu công việc
- Have at least five years of experience in similar positions at four or five star resorts or hotels - Fluent English - Graduated from executive chef training programs - Expert in at least two cooking styles (Western, Asian, Vietnamese) - Have leadership and teamwork skills, problem solving skills, creativity and dynamism skills
Yêu cầu hồ sơ
-
EM Cafe & Restaurant Nơi gặp gỡ & gắn kết yêu thương, Chúng tôi muốn tạo ra một nơi thư giãn lý tưởng, nơi thưởng thức những bữa ăn ngon, gặp gỡ bạn bè và người thân, hay chỉ là một buổi gặp chóng vánh bên ly cà phê. EM Cafe & Restaurant sẽ là một không gian xanh mát dễ chịu, thoải mái và lịch sự, mang hơi thở thiên nhiên trong cách bài trí cũng như sử dụng nội thất. Hướng khách hàng đến sự gần gũi, dễ dàng kết nối và chia sẻ. Không đơn thuần là nhà hàng - cafe, đây còn là nơi để gắn kết cư dân và chia sẻ những hoạt động cộng đồng ý nghĩa, như:
- Tổ chức các workshop, event về môi trường, đồng hành và chung tay các chủ đề dành cho cộng đồng...
- Triển lãm, trưng bày nghệ thuật tranh ảnh, handcrafted... dành cho các bé.
Các dịch vụ của nhà hàng:
- Food & Beverage: thưởng thức đa dạng các món ăn ngon cùng thức uống đặc trưng trong một không gian xanh mát trang nhã, cùng mức giá hoàn toàn hợp lý.
- Flash Delivery: giao món ăn thức uống tận nhà nhanh nhất bất kể thời gian nào.
- Fresh Meal: Thức ăn lựa chọn từ các nguồn cung cấp tin cậy, được sơ chế và làm sạch, đóng gói theo khẩu phần kỹ càng. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian khi phải chuẩn bị những bữa cơm gia đình, mà vừa giữ được hương vị riêng cho nhà mình.
Các dịch vụ tổ chức tiệc:
- Tổ chức tiệc trọn gói: bạn sẽ có được một bữa tiệc đúng như ý mình mà không phải đi đâu xa.
- Tư vấn & cung cấp các gói thiết kế - trang trí tiệc (BBQ, họp mặt, sinh - nhật...).