Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức.
Chuẩn bị công cụ dụng cụ cho việc chế biến thức ăn theo phân công của cấp trên.
Kiểm tra hàng hóa khi lấy ra hoặc cất vào kho.
Lau dọn, giữ vệ sinh khu vực bếp.
Báo cáo với cấp trên khi có các sự cố liên quan đến nguyên vật liệu cũng như dụng cụ nấu nướng để kịp thời xử lý.Độ tuổi: từ 18 đến 45 tuổi
Nhanh nhẹn, có sức khỏe tốt, sạch sẽ.
Siêng năng, chăm chỉ, thái độ tích cực, trung thực, chăm chỉ, ham học hỏi.
Tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc.Không yêu cầu kinh nghiệm, được đào tạo đầu vào; lộ trình đào tạo, thăng tiến rõ ràng.
Bữa trưa và chiều dùng tại nơi làm việc.
Chế độ thăng tiến và tăng lương định kỳ; thưởng lễ, Tết; lương tháng 13.
Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước, 12 ngày phép/ năm.
Các chế độ ưu đãi, giảm giá cho nhân viên tại hệ thống nhà hàng thuộc HYG.
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động.
Tham gia team buidling, du lịch cùng công ty
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.