Mô tả công việc
- Chuẩn bị, sơ chế và thực hiện chế biến các món Á.
- Kiểm tra các loại nguyên liệu, thực phẩm nhập/ xuất kho trong ngày.
- Đảm bảo VSATTP và an toàn lao động
- Thời gian: Ca gãy 10g - 14g và 17g - 21g30
- Địa điểm: 80 - 84 Trần Quốc Thảo, Quận 3
Quyền lợi được hưởng
- Được đào tạo các nghiệp vụ F&B
- Cơ hội thăng tiến rõ ràng
- Được may đo đồng phục miễn phi
- Được hỗ trợ cơm theo ca làm việc do Bếp trưởng nhà hàng chế biến
- Được nghỉ Lễ Tết, thưởng Lễ Tết, làm Tết 400%
- Thưởng tháng 13, thưởng doanh thu
- Tham gia chế độ BHXH, BHYT, BHTN
- Phúc lợi khác: sinh nhật, kết hôn, thai sản
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và sang trọng 5 sao.
Làm việc tại: 80 Trần Quốc Thảo, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
Yêu cầu công việc
- Từ 22 - 45 tuổi
- Có hơn 2 năm kinh nghiệm nấu món Á (Có kinh nghiệm nấu các món hải sản, chảo xào, súp)
Yêu cầu hồ sơ
Tọa lạc trên phố Hàng Trống có bề dày lịch sử, với tầm nhìn ôm trọn Hồ Gươm cổ kính, khách sạn Apricot là địa chỉ lý tưởng để du khách khám phá những tinh túy về văn hóa và nghệ thuật Việt. Apricot được biết đến là khách sạn 5 sao đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được tạo nên bởi sự kết hợp tinh tế giữa nền nghệ thuật nổi tiếng địa phương và phong cách kiến trúc cổ điển Pháp, 123 phòng nghỉ của khách sạn là 123 không gian vừa sang trọng, vừa ấm cúng lại rất gần gũi. Khách sạn cũng là một bảo tàng nghệ thuật sinh động, với hơn 600 nguyên tác hội họa, ký họa và điêu khắc của các họa sĩ hàng đầu Việt Nam, mang đến cho du khách cái nhìn gần gũi và mới mẻ về văn hóa, lịch sử và nghệ thuật Việt Nam.