Mô tả công việc
Ca làm việc 8 tiếng (Ca sáng 9g00 - 17g00, ca chiều 14g00 - 22g00), một tuần làm 6 ca, có xoay ca mỗi tuần
Nơi làm việc:
- Chickita Thảo Điền - 230 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Mô tả làm việc:
- Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức
- Chuẩn bị công, dụng cụ cho việc chế biến món ăn
- Kiểm tra hàng hóa khi lấy ra và cất vào kho
- Đảm bảo luôn đủ các nguyên, vật liệu để chế biến thức ăn
- Sơ chế các nguyên vật liệu
- Báo cáo với cấp trên khi có các sự cố liên quan đến nguyên vật liệu, cũng như dụng cụ nấu nướng để kịp thời xử lý.
Yêu cầu công việc
Sức khỏe tốt.
Không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh da liễu hay dị ứng khi tiếp xúc với các loại thực phẩm.
Có kinh nghiệm phụ bếp, làm việc trong ngành F&B là lợi thế. Nếu không có sẽ được đào tạo.
Quyền lợi được hưởng
Một tuần làm 6 ngày, mỗi ngày làm việc 8 tiếng
Mức lương cạnh tranh trao đổi chi tiết khi phỏng vấn, trợ cấp bữa ăn và gửi xe.
Tham gia BHXH sau 2 tháng thử việc, phúc lợi công đoàn.
Tham gia đầy đủ Hợp đồng lao động và các chế độ bảo hiểm dành cho người lao động theo quy định pháp luật.
Tiền sinh nhật, thưởng các dịp lễ, tết dành cho nhân viên chính thức.
Ưu đãi giảm giá 15%-20% trên toàn hệ thống nhà hàng.
Tọa lạc trên phố Hàng Trống có bề dày lịch sử, với tầm nhìn ôm trọn Hồ Gươm cổ kính, khách sạn Apricot là địa chỉ lý tưởng để du khách khám phá những tinh túy về văn hóa và nghệ thuật Việt. Apricot được biết đến là khách sạn 5 sao đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được tạo nên bởi sự kết hợp tinh tế giữa nền nghệ thuật nổi tiếng địa phương và phong cách kiến trúc cổ điển Pháp, 123 phòng nghỉ của khách sạn là 123 không gian vừa sang trọng, vừa ấm cúng lại rất gần gũi. Khách sạn cũng là một bảo tàng nghệ thuật sinh động, với hơn 600 nguyên tác hội họa, ký họa và điêu khắc của các họa sĩ hàng đầu Việt Nam, mang đến cho du khách cái nhìn gần gũi và mới mẻ về văn hóa, lịch sử và nghệ thuật Việt Nam.