Việc làm Khách Sạn Apricot Hotel Hà Nội

Cập nhật 11/12/2024 15:56
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Khách Sạn Apricot Hotel Hà Nội
BẾP TRƯỞNG PHỤ TRÁCH HỆ THỐNG CHUỖI BẾP HOA [nhà hàng MEIWEI/TAIPAN/TAIXIN]
Khách Sạn Apricot Hotel Hà Nội
58 việc làm 1 lượt xem
Hết hạn ứng tuyển
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Trưởng nhóm / Giám sát
Ngày đăng tuyển: 04/12/2024
Hạn nộp hồ sơ: 31/12/2024
Hình thức: Nhân viên chính thức
Kinh nghiệm: 3 - 5 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Hồ Chí Minh

Phúc lợi

  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Phụ cấp
  • Đồng phục
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Công tác phí
  • Phụ cấp thâm niên
  • Nghỉ phép năm

Mô tả Công việc

  • Am hiểu và có kiến thức chuyên môn về Bếp Hoa: đặc trưng văn hóa ẩm thực Trung Hoa, nghệ thuật trang trí món Hoa, các loại Dimsum, các loại bánh truyền thống, sốt, phương pháp hầm, tiềm, quay,... và kỹ năng về sử dụng dao, chảo; cách điều chỉnh độ lửa phù hợp cho từng phương pháp chế biến: chiên, xào, hấp, nướng, rang.
  • Am hiểu về cách thức lựa chọn nguyên vật liệu, nguyên tắc tẩm ướp gia vị, các loại nước tương và nước sốt ứng dụng chính trong món Hoa điểm tâm.
  • Đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.
  • Luôn kiểm tra chất lượng thực phẩm đối với các bếp trong cùng hệ thống và có những bổ sung cần thiết.
  • Đưa ra định hướng nhu cầu thị trường, đưa ra các sản phẩm phù hợp: đề xuất và thực hiện các sản phẩm mới và chương trình kinh doanh mới.
  • Giám sát hoạt động nhập, xuất thực phẩm, nguyên vật liệu và tình hình sử dụng hàng hóa, công dụng cụ của các bếp cùng hệ thống trong ngày: số lượng, chất lượng, chủng loại, giá thành. Kiểm tra kho và tủ lạnh hàng ngày.. Theo dõi công tác kiểm kê hàng tháng.
  • Đưa ra định hướng nhu cầu thị trường, đưa ra các sản phẩm phù hợp: đề xuất và thực hiện các sản phẩm mới và chương trình kinh doanh mới.
  • Giám sát tình hình vệ sinh trong khu vực, an toàn lao động.
  • Tham vấn cho phòng nhân sự tuyển chọn nhân viên bếp. Sắp xếp và điều chuyển nhân viên Bếp trong cùng hệ thống cho phù hợp với doanh thu và định biên nhân sự từng nhà hàng.
  • Các công việc khác theo yêu cầu của Ban Giám Đốc.

Yêu Cầu Công Việc

  • Có kinh nghiệm làm bếp từ 3-5 năm trở lên, trong đó ít nhất 2 năm ở vị trí Bếp Trưởng/phó/
  • Thái độ làm việc tốt, tính cách hòa nhã
  • Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng dạng chuỗi/hệ thống
  • Có trách nhiệm trong công việc
  • Am hiểu về kinh doanh, thực phẩm…
  • Các kỹ năng khác:
  • + Kỹ năng quản lý
  • + Kỹ năng lập kế hoạch
  • + Kỹ năng giải quyết vấn đề
  • + Kỹ năng giao làm việc độc lập và giao tiếp tốt
  • Mỗi năm có 12 ngày phép năm
  • BHYT, BHXH theo quy định của nhà nước
  • Có công tác phí trong trường hợp đi công tác
  • Biết tiếng Hoa (tiếng Quảng là một lơi thế).

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Trung cấp
  • Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
  • Lương: Cạnh tranh
Khu vực
Báo cáo

Khách Sạn Apricot Hotel Hà Nội
Khách Sạn Apricot Hotel Hà Nội Xem trang công ty
Quy mô:
25 - 100 nhân viên
Địa điểm:
136 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tọa lạc trên phố Hàng Trống có bề dày lịch sử, với tầm nhìn ôm trọn Hồ Gươm cổ kính, khách sạn Apricot là địa chỉ lý tưởng để du khách khám phá những tinh túy về văn hóa và nghệ thuật Việt. Apricot được biết đến là khách sạn 5 sao đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được tạo nên bởi sự kết hợp tinh tế giữa nền nghệ thuật nổi tiếng địa phương và phong cách kiến trúc cổ điển Pháp, 123 phòng nghỉ của khách sạn là 123 không gian vừa sang trọng, vừa ấm cúng lại rất gần gũi. Khách sạn cũng là một bảo tàng nghệ thuật sinh động, với hơn 600 nguyên tác hội họa, ký họa và điêu khắc của các họa sĩ hàng đầu Việt Nam, mang đến cho du khách cái nhìn gần gũi và mới mẻ về văn hóa, lịch sử và nghệ thuật Việt Nam.

Những nghề phổ biến tại Khách Sạn Apricot Hotel Hà Nội

Bạn làm việc tại Khách Sạn Apricot Hotel Hà Nội? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Khách Sạn Apricot Hotel Hà Nội

Khách Sạn Apricot Hotel Hà Nội

Click để đánh giá