Mô tả công việc
- Quản lý và điều phối công việc của đội ngũ tạp vụ bếp.
- Đảm bảo vệ sinh và an toàn trong khu vực bếp, khu vực chế biến thực phẩm.
- Phân công công việc cho các nhân viên tạp vụ, đảm bảo tiến độ và chất lượng công việc.
- Kiểm tra, giám sát việc thực hiện các quy trình vệ sinh theo tiêu chuẩn của công ty.
- Đảm bảo trang thiết bị bếp luôn sạch sẽ và hoạt động hiệu quả.
- Báo cáo công việc cho cấp trên, giải quyết các vấn đề phát sinh trong khu vực bếp.
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập hấp dẫn, thưởng doanh thu hằng tháng cao.
- Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Pháp luật Lao động.
- Tham gia ngoại khóa định kì hằng năm (sinh nhật, teambuilding,...)
- Thưởng lương tháng 13 tùy theo hoạt động kinh doanh.
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển bản thân.
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm ít nhất 1-2 năm ở vị trí Tổ trưởng hoặc nhân viên tạp vụ bếp.
- Có khả năng quản lý, giám sát và phân công công việc cho đội nhóm.
- Cẩn thận, tỉ mỉ và có trách nhiệm trong công việc.
- Có kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm tốt.
- Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ, khóa đào tạo về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Yêu cầu hồ sơ
Ứng tuyển qua link hoặc liên hệ zalo/phone: 0365.450.195 (Ms. Lam) để được hỗ trợ.
Tọa lạc trên phố Hàng Trống có bề dày lịch sử, với tầm nhìn ôm trọn Hồ Gươm cổ kính, khách sạn Apricot là địa chỉ lý tưởng để du khách khám phá những tinh túy về văn hóa và nghệ thuật Việt. Apricot được biết đến là khách sạn 5 sao đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được tạo nên bởi sự kết hợp tinh tế giữa nền nghệ thuật nổi tiếng địa phương và phong cách kiến trúc cổ điển Pháp, 123 phòng nghỉ của khách sạn là 123 không gian vừa sang trọng, vừa ấm cúng lại rất gần gũi. Khách sạn cũng là một bảo tàng nghệ thuật sinh động, với hơn 600 nguyên tác hội họa, ký họa và điêu khắc của các họa sĩ hàng đầu Việt Nam, mang đến cho du khách cái nhìn gần gũi và mới mẻ về văn hóa, lịch sử và nghệ thuật Việt Nam.