Việc làm Khách Sạn Apricot Hotel Hà Nội

Cập nhật 11/12/2024 15:56
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Khách Sạn Apricot Hotel Hà Nội
Bếp Chính - Aeon Mall Hà Đông
Khách Sạn Apricot Hotel Hà Nội
58 việc làm 2 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 9 - 12 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ: 10/01/2025
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Tầng 3, TTTM AEON MALL Long Biên

Mô tả công việc

·Thực hiện các công việc đầu ca:

- Cùng Giám sát bếp nhận hàng: Kiểm tra số lượng, chất lượng, hạn sử dụng hàng nhập, phiếu kiểm dịch (nếu có)

- Kiểm tra lại thực phẩm tồn đọng từ ca hôm trước để xử lý ngay, tránh lãng phí.

- Chuẩn bị nguyên vật liệu để chế biến món ăn phục vụ khách hàng.

·Trực tiếp chế biến món ăn phục vụ khách hàng:

- Tẩm ướp thực phẩm theo yêu cầu món ăn.

- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng công thức, đúng quy trình mà bếp trưởng đã hướng dẫn.

- Trang trí món ăn sau khi chế biến xong.

- Bảo quản, giữ gìn máy móc, thiết bị, đồ dùng nhà bếp và kịp thời báo cáo BQL nhà hàng khi có sự cố xảy ra.

- Bao quát hoạt động tại các quầy, các khu, giám sát nhân viên phụ bếp.

- Khi Giám sát bếp không có mặt ở nhà hàng, bếp chính có quyền thay mặt xử lý các công việc trong phạm vi quyền hạn được giao và báo cáo lại cho Bếp trưởng.

·Thực hiện các công việc đóng ca:

- Vệ sinh khu vực làm việc, các dụng cụ chế biến và sắp xếp vào đúng nơi quy định.

- Sắp xếp, bảo quản nguyên vật liệu sau khi hết ca làm việc.

- Kiểm tra hệ thống bếp, đèn, quạt, thông gió và các máy móc, thiết bị khác trước khi nghỉ. Đảm bảo tủ lạnh, tủ mát phải hoạt động tốt và theo đúng nhiệt độ tiêu chuẩn.

- Chuẩn bị hàng đủ bán cho ca sau.

- Bàn giao các công việc đã làm và chưa làm cho ca sau.

- Báo cáo các vấn đề phát sinh xảy ra trong khu vực bếp với cấp trên

Yêu cầu công việc

-Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm Bếp chính hoặc 2năm Phụ bếp đứng nấu

-Ưu tiên từng làm trong các nhà hàng buffet, đồ hấp,...

-Sạch sẽ, gọn gàng, cần cù chịu khó.

- Không mắc các bệnh truyền nhiễm

Quyền lợi được hưởng

- Phụ cấp ăn ca: 624.000 đ/ tháng
- Tham gia BHXH, BHYT,…
- Thưởng Lễ Tết, các chế độ Sinh nhật, Hiếu, Hỷ,…
- Thưởng thâm niên
- Xét tăng lương định kỳ

-Lộ trình đào tạo & thăng tiến

- Đồng phục, công tác phí

Khu vực
Báo cáo

Khách Sạn Apricot Hotel Hà Nội
Khách Sạn Apricot Hotel Hà Nội Xem trang công ty
Quy mô:
25 - 100 nhân viên
Địa điểm:
136 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tọa lạc trên phố Hàng Trống có bề dày lịch sử, với tầm nhìn ôm trọn Hồ Gươm cổ kính, khách sạn Apricot là địa chỉ lý tưởng để du khách khám phá những tinh túy về văn hóa và nghệ thuật Việt. Apricot được biết đến là khách sạn 5 sao đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được tạo nên bởi sự kết hợp tinh tế giữa nền nghệ thuật nổi tiếng địa phương và phong cách kiến trúc cổ điển Pháp, 123 phòng nghỉ của khách sạn là 123 không gian vừa sang trọng, vừa ấm cúng lại rất gần gũi. Khách sạn cũng là một bảo tàng nghệ thuật sinh động, với hơn 600 nguyên tác hội họa, ký họa và điêu khắc của các họa sĩ hàng đầu Việt Nam, mang đến cho du khách cái nhìn gần gũi và mới mẻ về văn hóa, lịch sử và nghệ thuật Việt Nam.

Những nghề phổ biến tại Khách Sạn Apricot Hotel Hà Nội

Bạn làm việc tại Khách Sạn Apricot Hotel Hà Nội? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Khách Sạn Apricot Hotel Hà Nội

Khách Sạn Apricot Hotel Hà Nội

Click để đánh giá