Mô tả công việc
- Chuẩn bị và nấu các món ăn phục vụ cho khách dùng bữa tại Nhà hàng.
- Đảm bảo các quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm
- Thực hiện các công việc khác theo chức năng & nhiệm vụ của Bếp
Quyền lợi được hưởng
QUYỀN LỢI:
- Lương thưởng cạnh tranh & Tháng lương thứ 13
- 02 Tháng thử việc nhận nguyên Lương & Thưởng phí dịch vụ & Tham gia BHXH
- 05 ngày làm việc theo quy định & 02 ngày nghỉ tuần
- Bữa ăn giữa ca tại Nhà ăn nhân viên tại Khách sạn
- Nghỉ mát/ nghỉ phép hàng năm, Khám sức khỏe định kỳ, BHXH theo Luật & Bảo hiểm tai nạn 24/24.
- Cơ hội phát triển nghề nghiệp tại Tập đoàn khách sạn cao cấp và sang trọng nhất thế giới.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp chuyên ngành Bếp hoặc có chứng chỉ nghề.
- Yêu thích & Muốn gắn bó lâu dài với Khách sạn.
Yêu cầu hồ sơ
CÁCH ỨNG TUYỂN:
- CÁCH 1: Điền form đăng ký tại phòng An ninh - Khách sạn JW Marriott Hanoi, Số 08, Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
- CÁCH 2: Gửi CV đến Hoteljob | CV kèm ảnh và ghi rõ vị trí muốn ứng tuyển.
- CÁCH 3: Gọi điện đến số 04. 38 335588 (Máy lẻ 1412) để được trao đổi cụ thể hơn về công việc.
- Fanpage Tuyển dụng: JW Marriott Hanoi - Human Resources
Tọa lạc trên phố Hàng Trống có bề dày lịch sử, với tầm nhìn ôm trọn Hồ Gươm cổ kính, khách sạn Apricot là địa chỉ lý tưởng để du khách khám phá những tinh túy về văn hóa và nghệ thuật Việt. Apricot được biết đến là khách sạn 5 sao đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được tạo nên bởi sự kết hợp tinh tế giữa nền nghệ thuật nổi tiếng địa phương và phong cách kiến trúc cổ điển Pháp, 123 phòng nghỉ của khách sạn là 123 không gian vừa sang trọng, vừa ấm cúng lại rất gần gũi. Khách sạn cũng là một bảo tàng nghệ thuật sinh động, với hơn 600 nguyên tác hội họa, ký họa và điêu khắc của các họa sĩ hàng đầu Việt Nam, mang đến cho du khách cái nhìn gần gũi và mới mẻ về văn hóa, lịch sử và nghệ thuật Việt Nam.