235 Phan Xích Long, P. 2, Phú Nhuận TP.HCM
466 Đ. Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, Hồ Chí Minh
Mô tả công việc
- Thực hiện sơ chế, rửa và cắt thái các nguyên vật liệu dùng để chế biến món ăn
- Dọn dẹp và làm vệ sinh sạch sẽ khu vực mình làm việc
- Chi tiết công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
Yêu cầu công việc
- KHÔNG yêu cầu kinh nghiệm
- KHÔNG yêu cầu giới tính
- Nhanh nhẹn, nhiệt tình và trung thực và có trách nhiệm trong công việc
- Lịch sự, chủ động trong công việc
- Có ý định gắn bó lâu dài
- Giờ làm việc : xoay ca hoặc ca gãy
- Ca làm việc - 9:00-17:00 - 17:00-22:00
- Ca gãy 9:00-14:00 và 17:00-22:00 11:00-14:09 và 17:00- 22:00
Quyền lợi được hưởng
- Lương: 28.000/giờ
- Lương lễ tết 300%
- Thưởng lương tháng 13
- Được đào tạo theo lộ trình rõ ràng, cơ hội phát triển tiềm năng
Tọa lạc trên phố Hàng Trống có bề dày lịch sử, với tầm nhìn ôm trọn Hồ Gươm cổ kính, khách sạn Apricot là địa chỉ lý tưởng để du khách khám phá những tinh túy về văn hóa và nghệ thuật Việt. Apricot được biết đến là khách sạn 5 sao đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được tạo nên bởi sự kết hợp tinh tế giữa nền nghệ thuật nổi tiếng địa phương và phong cách kiến trúc cổ điển Pháp, 123 phòng nghỉ của khách sạn là 123 không gian vừa sang trọng, vừa ấm cúng lại rất gần gũi. Khách sạn cũng là một bảo tàng nghệ thuật sinh động, với hơn 600 nguyên tác hội họa, ký họa và điêu khắc của các họa sĩ hàng đầu Việt Nam, mang đến cho du khách cái nhìn gần gũi và mới mẻ về văn hóa, lịch sử và nghệ thuật Việt Nam.