Mô tả công việc
- Rửa, sơ chế, phân chia, bày nguyên vật liệu, thực phẩm chuẩn bị cho việc chế biến món ăn.
- Vệ sinh tủ đựng thực phẩm,sắp xếp thực phẩm, nguyên liệu trong tủ gọn gàng, ngăn nắp, đúng vị trí.
- Pha chế nước sốt, nước chấm cho các món salad… theo thực đơn.
- Phụ trách chính các món salad, trộn, cuốn….. trong menu và thực đơn của nhà hàng.
- Chuẩn bị và phối hợp với các đồng nghiệp cung cấp kịp thời các món ăn theo các thực đơn của khách hàng.
- Cắt, tỉa, trang trí đồ ăn theo quy định. Tẩm ướp thực phẩm theo yêu cầu món ăn.
- Bảo quản các thực phẩm để sử dụng tiếp cho ca sau.
- Tổng kết số lượng nguyên vật liệu, thực phẩm tồn.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Bếp trưởng/Quản lý Nhà hàng.
Quyền lợi được hưởng
Lương 6,5-8tr
Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động.
Được đào tạo các kỹ năng chuyên môn và nghiệp vụ bếp nâng cao tay nghề.
Có chỗ ở cho nhân viên ở xa.
Có hỗ trợ dấu cho các bạn sinh viên thực tập năm cuối.
Yêu cầu công việc
Ưu tiên các bạn tốt nghiệp chuyên ngành chế biến món ăn, chứng chỉ bếp
Có tinh thần học hỏi, cầu tiến
Đáp ứng xoay ca linh hoạt.
Sẵn sàng di chuyển làm việc tại Ecopark Văn Giang Hưng Yên.
Yêu cầu hồ sơ
-Liên hệ trực tiếp: 037.630.6666 (Vân HR)
Tọa lạc trên phố Hàng Trống có bề dày lịch sử, với tầm nhìn ôm trọn Hồ Gươm cổ kính, khách sạn Apricot là địa chỉ lý tưởng để du khách khám phá những tinh túy về văn hóa và nghệ thuật Việt. Apricot được biết đến là khách sạn 5 sao đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được tạo nên bởi sự kết hợp tinh tế giữa nền nghệ thuật nổi tiếng địa phương và phong cách kiến trúc cổ điển Pháp, 123 phòng nghỉ của khách sạn là 123 không gian vừa sang trọng, vừa ấm cúng lại rất gần gũi. Khách sạn cũng là một bảo tàng nghệ thuật sinh động, với hơn 600 nguyên tác hội họa, ký họa và điêu khắc của các họa sĩ hàng đầu Việt Nam, mang đến cho du khách cái nhìn gần gũi và mới mẻ về văn hóa, lịch sử và nghệ thuật Việt Nam.