Mô tả công việc
- Chuẩn bị công, dụng cụ cho việc chế biến thức ăn theo như phân công của cấp trên.
- Kiểm tra hàng hóa khi lấy ra và cất vào kho.
- Đảm bảo luôn đủ các nguyên, vật liệu thực phẩm để chế biến món ăn
- Sơ chế các nguyên, vật liệu theo yêu cầu của cấp trên
- Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức
- Lau dọn, giữ gìn vệ sinh khu vực bếp
- Báo cáo với cấp trên khi có các sự cố liên quan đến nguyên vật liệu cũng như dụng cụ nấu nướng để kịp thời xử lý.
Yêu cầu công việc
- Tuổi từ đủ 18, yêu thích công việc Bếp, chịu khó học hỏi- KHÔNG yêu cầu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn
Quyền lợi
➤ Nhân viên xuất sắc hàng tháng, Voucher sinh nhật, Teambuilding, Thưởng sáng tạo....
➤ Lương x400% giai đoạn Tết
➤ Thưởng thành tích, thưởng tháng 13, 14
➤ Lương, thưởng hấp dẫn; tổng thu nhập từ 5- 7 triệu/tháng
➤ Thời gian làm việc: 14h – 22h (ca 8 tiếng); hoặc 17h – 23h (ca 6 tiếng).
➤ Cơ hội thăng tiến, được đào tạo với lộ trình phát triển rõ ràng.
➤ Ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-12-24 23:30:02
Tọa lạc trên phố Hàng Trống có bề dày lịch sử, với tầm nhìn ôm trọn Hồ Gươm cổ kính, khách sạn Apricot là địa chỉ lý tưởng để du khách khám phá những tinh túy về văn hóa và nghệ thuật Việt. Apricot được biết đến là khách sạn 5 sao đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được tạo nên bởi sự kết hợp tinh tế giữa nền nghệ thuật nổi tiếng địa phương và phong cách kiến trúc cổ điển Pháp, 123 phòng nghỉ của khách sạn là 123 không gian vừa sang trọng, vừa ấm cúng lại rất gần gũi. Khách sạn cũng là một bảo tàng nghệ thuật sinh động, với hơn 600 nguyên tác hội họa, ký họa và điêu khắc của các họa sĩ hàng đầu Việt Nam, mang đến cho du khách cái nhìn gần gũi và mới mẻ về văn hóa, lịch sử và nghệ thuật Việt Nam.