Mô tả công việc
- Hỗ trợ nhân viên Bếp Chính: Chuẩn bị công cụ dụng cụ, Gia vị, Nguyên vật liệu, Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu, Sơ chế...luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong Bếp.
- Giữ gìn vệ sinh và bảo quản các máy móc thiết bị, công cụ dụng cụ trong bếp
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Bếp Chính.
- Chi tiết công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn .
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương thoả thuận
- Thưởng nóng theo doanh thu, tip, phụ cấp cơm ca
- Được đào tạo và đánh giá thăng tiến
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, vui vẻ
- Chế độ đãi ngộ tương xứng năng lực
- Lộ trình thăng tiến rõ ràng
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm trong ngành nhà hàng
- Có thể xoay ca, thời gian sắp xếp linh hoạt
Yêu cầu hồ sơ
Tọa lạc trên phố Hàng Trống có bề dày lịch sử, với tầm nhìn ôm trọn Hồ Gươm cổ kính, khách sạn Apricot là địa chỉ lý tưởng để du khách khám phá những tinh túy về văn hóa và nghệ thuật Việt. Apricot được biết đến là khách sạn 5 sao đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được tạo nên bởi sự kết hợp tinh tế giữa nền nghệ thuật nổi tiếng địa phương và phong cách kiến trúc cổ điển Pháp, 123 phòng nghỉ của khách sạn là 123 không gian vừa sang trọng, vừa ấm cúng lại rất gần gũi. Khách sạn cũng là một bảo tàng nghệ thuật sinh động, với hơn 600 nguyên tác hội họa, ký họa và điêu khắc của các họa sĩ hàng đầu Việt Nam, mang đến cho du khách cái nhìn gần gũi và mới mẻ về văn hóa, lịch sử và nghệ thuật Việt Nam.