Mô tả công việc
• Phân chia thức ăn cho CB-CNV;
• Quản lý tài sản tại khu vực bếp;
• Kiểm tra thực phẩm đầu vào theo đúng quy định (về số lượng; chất lượng...);
• Quản lý số lượng người ăn hằng ngày tại bếp ăn nhân.
Quyền lợi được hưởng
- Lương và phúc lợi cạnh tranh
- Môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp
- Cơ hội phát triển nghề nghiệp
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên ứng viên đã làm việc ở vị trí tương đượng
- Năng động, hoạt bát, chủ động và sáng tạo
- Dễ thích nghi, nhiệt tình
Yêu cầu hồ sơ
Tọa lạc trên phố Hàng Trống có bề dày lịch sử, với tầm nhìn ôm trọn Hồ Gươm cổ kính, khách sạn Apricot là địa chỉ lý tưởng để du khách khám phá những tinh túy về văn hóa và nghệ thuật Việt. Apricot được biết đến là khách sạn 5 sao đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được tạo nên bởi sự kết hợp tinh tế giữa nền nghệ thuật nổi tiếng địa phương và phong cách kiến trúc cổ điển Pháp, 123 phòng nghỉ của khách sạn là 123 không gian vừa sang trọng, vừa ấm cúng lại rất gần gũi. Khách sạn cũng là một bảo tàng nghệ thuật sinh động, với hơn 600 nguyên tác hội họa, ký họa và điêu khắc của các họa sĩ hàng đầu Việt Nam, mang đến cho du khách cái nhìn gần gũi và mới mẻ về văn hóa, lịch sử và nghệ thuật Việt Nam.