Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
Khách hàng của Os Power là công ty 100% vốn Nhật Bản. Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất đèn ô tô, gia công mạ Crôm, Mạ Kẽm, Mạ Đồng các linh kiện điện tử, gia dụng. Cần tuyển Kế toán trưởng với nội dung như sau:
* Địa điểm làm việc: Khu Công nghiệp Nội Bài - Xã Mai Đình - Huyện Sóc Sơn - Hà Nội.
* Thời gian làm việc: 07:45-16:35 từ T2~ T6, T7 cách tuần
* Mức lương: 15-30 triệu, thỏa thuận theo năng lực
Nội dung công việc:
+ Quản lý lập phiếu thu chi tiền mặt hàng ngày khi có phát sinh
+Hách toán chi phí dịch vụ mua vào, hạch toán kế toán NNVL phụ liệu mua vào
(Kiểm tra tính hợp lệ của chứng từ, hóa đơn trước khi đưa vào sổ sách kế toán)
+ Lập chứng từ thanh toán ngân hàng ( Sử dụng ngân hàng mizuho) có kinh nghiệm thanh toán quan Mizuho bank là 1 lợi thế.
( Check đầy đủ hóa đơn, chứng từ, biên bản bàn giao, tờ khai hải quan…..lập phiếu chi thanh toán qua bank …)
+Hiểu biết sâu về hóa đơn điện tử
( Xuất hóa đơn điện tử hàng ngày khi có phát sinh ..) xử lý hóa đơn khi sai xót, theo dõi quản lý số lượng hóa đơn sử dụng và đk mua mới hóa đơn….)
+ Mở mã số thuế cá nhân khi có nhân viên mới,ĐK người phụ thuộc khi có phát sinh.
+ Tập hợp số liệu từ các bộ phận lên dự chi tiền hàng tuần
+Theo dõi và quản lý phải trả toàn bộ nhà cung cấp ( check chứng từ trc khi vào sổ và đối chiếu công nợ nhà cung cấp)
+Tổng hợp số liệu liên quan tới tiền hàng tháng, check số liệu lên báo cáo tổng hợp cash, bank.
+Công việc khác khi cấp trên giao.
Yêu Cầu Công Việc
'- Nữ, tuổi từ: Từ 25-35
- Trình độ học vấn: Từ Trung cấp trở lên, chuyên ngành tài chính kế toán
- Kinh nghiệm:
+ Có kinh nghiệm làm kế toán từ 3 năm trở lên, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm kế toán cho công ty sản xuất EPE
+ Tiếng Nhật N3 hoặc tiếng Anh giao tiếp
Thông tin khác
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.