Viện Nghiên cứu Nuôi trồng thủy sản I thông báo nhu cầu tuyển dụng năm 2024 như sau:
1. Số lượng vị trí việc làm, viên chức cần tuyển dụng: 35 người.
– Vị trí việc làm Nghiên cứu viên nuôi trồng thủy sản: 22 người.
– Vị trí việc làm Kỹ sư nuôi trồng thủy sản: 10 người
– Vị trí việc làm Kế toán viên: 3 người.
2. Tiêu chuẩn, điều kiện đăng ký dự tuyển
a. Điều kiện chung: theo quy định tại Điều 22 Luật Viên chức.
b. Điều kiện cụ thể: theo Bản mô tả vị trí việc làm trong file đính kèm
3. Thời hạn nhận Phiếu đăng ký dự tuyển
– Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức (theo mẫu ban hành kèm theo Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020 của Chính phủ);
– Thời hạn nhận Phiếu đăng ký dự tuyển: từ ngày 03/01/2024 đến hết ngày 02/02/2024 (trong giờ hành chính).
– Lệ phí thu phí dự tuyển: 500.000 đồng/người.
– Địa điểm tiếp nhận: Phòng Tổ chức, Hành chính, Tổng hợp – Viện Nghiên cứu Nuôi trồng thủy sản I, Phường Đình Bảng, Thành phố Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh. Điện thoại: 0984885996.
4. Hình thức: Xét tuyển, dự kiến 04/3/2024.
*****Tài liệu đính kèm:
– Mô tả công việc nghiên cứu viên
Nguồn tin: ria1.org
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.