Thực hiện theo quy định tại Điều 22, Luật Viên chức và khoản 1, Điều 5, Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020 của Chính phủ về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức, cụ thể như sau:
a) Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển viên chức:
– Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam;
– Từ đủ 18 tuổi trở lên;
– Có đơn đăng ký dự tuyển;
– Có lý lịch rõ ràng;
– Có bằng tốt nghiệp Đại học trở lên thuộc chuyên ngành Kế toán.
– Có thời gian công tác trong lĩnh vực kế toán ngân sách nhà nước từ đủ 05 năm trở lên.
– Có chứng chỉ bồi dưỡng kiến thức đối với ngạch Kế toán viên.
– Đủ sức khoẻ để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ;
– Đáp ứng các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí việc làm do Hội Đông y tỉnh xác định nhưng không được trái với quy định của pháp luật (nếu có).
– Đủ năng lực tham gia một số công việc của Hội như làm văn bản hoạt động của Hội như báo cáo công tác Hội, thư ký các cuộc hội họp của Hội và làm một văn bản lãnh đạo phân công.
b) Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển viên chức:
– Mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự;
– Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành bản án, quyết định về hình sự của Tòa án; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng.
Nhận hồ sơ từ thứ hai đến thứ sáu trong giờ hành hành chính.
Nhận hồ sơ kể ngày ra thông báo đến hết 30/8/2024.
Địa chỉ số 44, Cách Mạng Tháng Tám, Phường An Hội, thành phố Bến Tre.
Mọi chi tiết liên hệ: Ông Nguyễn Văn Cường, Ban Tổ chức- Hành chính Hội Đông y tỉnh Bến Tre. ĐT. 0907248045
Nguồn tin: btusta.vn
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.