Trường Chính trị tỉnh Bình Phước thông báo tuyển dụng, cụ thể như sau:
1. Vị trí tuyển dụng: nhân viên kế toán Trường Chính trị.
2. Số lượng: 01 người.
3. Điều kiện, tiêu chuẩn:
– Có bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành tài chính kế toán.
– Trình độ ngoại ngữ, tin học: có chứng chỉ ngoại ngữ, tin học theo quy định.
(Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc kế toán ngân sách nhà nước).
4. Chế độ, quyền lợi được hưởng:
– Mức lương: hưởng theo trình độ chuyên môn (thử việc hưởng 85%, chính thức hưởng 100%).
– Thời gian làm việc: ngày làm 08 giờ, 40 giờ/01 tuần (được nghỉ thứ 7, Chủ nhật và các ngày lễ theo quy định của nhà nước).
– Được hưởng các phúc lợi của Trường theo Quy chế chi tiêu nội bộ.
– Được chi trả BHXH theo quy định.
5. Hồ sơ dự tuyển, bao gồm:
– Đơn xin việc.
– Sơ yếu lý lịch (mẫu 2C).
– Bản sao văn bằng, chứng chỉ tin học, ngoại ngữ (Bản sao có chứng thực).
– Giấy khám sức khỏe (thời gian 03 tháng gần nhất).
– Căn cước công dân (Bản sao có chứng thực).
6. Thời gian và địa điểm tiếp nhận hồ sơ dự tuyển:
– Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày ban hành thông báo đến hết này 16/9/2024.
– Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu – Trường Chính trị tỉnh Bình Phước. Địa chỉ: Đường Trường Chinh, Phường Tân Phú, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước. Điện thoại: 0271.3879.251.
– Người nhận hồ sơ: Lương Thị Hồng Vân, Trưởng phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước. SĐT: 0948.051.077.
Nguồn tin: truongchinhtri.edu.vn
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.