Việc làm NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING

Cập nhật 14/11/2024 16:39
Tìm thấy 4 việc làm đang tuyển dụng
NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
Ban QLCDA Bộ Giáo dục và Đào tạo tuyển dụng lao động hợp đồng năm 2024
NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
57 việc làm 3 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 28/02/2024
Hạn nộp hồ sơ: 28/02/2025
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 5
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
Phòng Tổ chức – Hành chính, Ban Quản lý các dự án Bộ Giáo dục và Đào tạo, tầng 2, Tòa nhà 8C, ngõ 30 Tạ Quang Bửu, P. Bách Khoa, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

Ban Quản lý các dự án Bộ Giáo dục và Đào tạo (Ban QLCDA) thông báo tuyển dụng lao động hợp đồng công tác tại Ban QLCDA năm 2024 như sau:

I. ĐIỀU KIỆN, ĐỐI TƯỢNG ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN

1. Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển:

– Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam;

– Từ đủ 18 tuổi trở lên;

– Có đơn/phiếu đăng ký dự tuyển;

– Có lý lịch rõ ràng; phẩm chất chính trị, đạo đức tốt;

– Có văn bằng, chứng chỉ chuyên môn phù hợp với vị trí việc làm;

– Đủ sức khoẻ để thực hiện công việc;

– Có trình độ ngoại ngữ, tin học theo yêu cầu của vị trí dự tuyển. Các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí dự tuyển.

2. Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển:

– Mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự;

– Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành bản án, quyết định về hình sự của Tòa án; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng.

 

II. VỊ TRÍ, CHỈ TIÊU TUYỂN DỤNG, ĐIỀU KIỆN TUYỂN DỤNG THEO YÊU CẦU CỦA VỊ TRÍ VIỆC LÀM

1. Tổng chỉ tiêu tuyển dụng: 05 chỉ tiêu, chi tiết như sau:

– 01 chỉ tiêu vị trí Phát triển và quản lý dự án đầu tư chuyên ngành Khoa học công nghệ (KHCN), Công nghệ thông tin (CNTT);

– 03 chỉ tiêu vị trí Phát triển và quản lý dự án đối với các dự án có cấu phần xây dựng;

– 01 chỉ tiêu vị trí Kế toán;

2. Vị trí tuyển dụng, chỉ tiêu từng vị trí, yêu cầu công việc và điều kiện tuyển dụng theo yêu cầu của vị trí việc làm chi tiết tại Phụ lục I kèm theo Thông báo này.

III. HÌNH THỨC, NỘI DUNG TUYỂN DỤNG

1. Hình thức: Phỏng vấn

2. Nội dung: Kiểm tra kiến thức, kỹ năng hoạt động nghề nghiệp người dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển.

IV. ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN

1. Hồ sơ dự tuyển (đựng trong túi hồ sơ) ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ và danh mục thành phần tài liệu gồm:

– Bản sao/bản chính các văn bằng, bảng điểm kết quả học tập, chứng chỉ theo yêu cầu của vị trí dự tuyển. Các văn bằng, bảng điểm, chứng chỉ bằng tiếng nước ngoài yêu cầu nộp kèm bản dịch ra tiếng Việt theo quy định.

– Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu Phụ lục II kèm theo Thông báo này).

Ban QLCDA chỉ tiếp nhận hồ sơ đủ theo quy định tại Thông báo này và không gửi trả lại hồ sơ nếu không được tuyển dụng.

2. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ dự tuyển:

– Thời gian thí sinh nộp hồ sơ: Từ ngày 01/3/2024 đến hết ngày 01/4/2024 (trong giờ làm việc hành chính, từ thứ Hai đến thứ Sáu).

– Người đăng ký dự tuyển nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện đến Phòng Tổ chức – Hành chính, Ban Quản lý các dự án Bộ Giáo dục và Đào tạo, tầng 2, Tòa nhà 8C, ngõ 30 Tạ Quang Bửu, P. Bách Khoa, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội (điện thoại: 024.7108.8799).

Mọi chi tiết xin liên hệ Phòng Tổ chức – Hành chính, Ban Quản lý các dự án Bộ Giáo dục và Đào tạo, Điện thoại: 024.7108.8799, Email: [email protected]

Trân trọng thông báo.

*****Đính kèm:

– Phụ lục 1

– Phụ lục 2

Nguồn tin: pmb.edu.vn

Khu vực
Báo cáo

NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Số nhà 2C phố Quang Trung, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.

Những nghề phổ biến tại NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING

Bạn làm việc tại NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING

NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING

Click để đánh giá