Tìm thấy 4 việc làm đang tuyển dụng
[Vinpearl-Nhà hàng và Trung tâm Hội nghị Almaz] - Đầu bếp cao cấp Âu/ Á
NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
57 việc làm
5 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương:
20 - 30 triệu
Chức vụ:
Trưởng Ca/ Giám Sát
Ngày đăng tuyển:
03/10/2024
Hạn nộp hồ sơ:
28/11/2024
Hình thức:
Làm theo ca
Kinh nghiệm:
Không yêu cầu
Số lượng:
2
Giới tính:
Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Long Biên - Hà Nội
Mô tả công việc
- Phối hợp với Trưởng bếp kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa
- Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn
- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp
- Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo tiêu chuẩn của khách sạn
Quyền lợi được hưởng
- Lương hấp dẫn, 850k tiền ăn/tháng, hỗ trợ 2 triệu thuê trọ, hỗ trợ 500k xăng xe
- Thưởng tháng lương 13, Lễ Tết...
- Teambuilding và du lịch hàng năm
- Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Vingroup (ngoài chế độ bảo hiểm theo quy định của Nhà nước)
- Ưu đãi sử dụng dịch vụ nội bộ: Vinpearl, Vinmec, Vinfast, Vinschool...
- Và các chế độ chính sách khác theo quy định của Công ty
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương từ 3-5 năm
- Tốt nghiệp THPT trở lên
- Có chứng chỉ bếp
- Ưu tiên Nam
Yêu cầu hồ sơ
CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN:
Liên hệ SĐT hoặc Zalo: 0985671254 Ms Linh
Email v.linhttk11 "a còng" vinpearl.com
Khu vực
NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Số nhà 2C phố Quang Trung, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.
Những nghề phổ biến tại NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
Bạn làm việc tại NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn
NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
Click để đánh giá