Mô tả công việc
Hoàn thành tất cả các công việc lưu trữ, luân chuyển kho và làm sạch cho phần theo tiêu chuẩn yêu cầu trong thời gian nhất định.
Duy trì đúng lượng hàng dự trữ theo quy định của Đầu bếp và giảm thiểu lãng phí dưới bất kỳ hình thức nào.
Chỉ dẫn một cách chính xác và bình tĩnh cho nhân viên phụ bếp trong quá trình phục vụ và hỗ trợ nếu cần thiết trong việc hoàn thành các hướng dẫn.
Bảo quản và làm việc cẩn thận với bất kỳ thiết bị cá nhân hoặc nhà bếp nào và giảm thiểu rơi vỡ.
Tuân thủ các yêu cầu theo luật định và pháp lý về hỏa hoạn, sức khỏe và an toàn, vệ sinh, giấy phép và việc làm và để đảm bảo các thành viên trong nhóm tuân thủ tương tự.
Chịu trách nhiệm bồi dưỡng, quản lý ca và giải quyết sự cố khi Sous Chef không trực.
Quyền lợi được hưởng
1. LEAVE - NGÀY NGHỈ
- 2 day - off per week/Hưởng 2 ngày nghỉ/tuần.
- At least 12 Annual Leave per year/Ít nhất 12 ngày phép/năm.
2. ALLOWANCE - TRỢ CẤP
- Service charge/Thưởng phí phục vụ hàng tháng.
- Relocation allowance/Trợ cấp chi phí di chuyển nhận việc.
- Home leave allowance/Trợ cấp thăm nhà.
- Rest & Relaxation allowance (depends on job band)/Trợ cấp nghỉ dưỡng (tùy cấp bậc).
3. INSURANCE - BẢO HIỂM
- 24/7 Insurance provided by the Resort from start date/Được Khu nghỉ dưỡng mua bảo hiểm tai nạn 24/7 từ ngày đầu nhận việc.
- CompulsoryInsurance by Law/Được đóng các loại bảo hiểm bắt buộc theo quy định nhà nước.
4. OTHER BENEFITS - CÁC PHÚC LỢI KHÁC
- Accommodation at Staffhouse, meal, bus to work (free)/Được cung cấp phòng ở tại Nhà nhân viên, bữa ăn, xe đưa đón đi làm (miễn phí).
- Birthday voucher and celebration/Được tổ chức sinh nhật và phiếu quà tặng.
- Discount on resort service, IHG employee rate/Được hưởng giảm giá sử dụng dịch vụ tại resort, đặt phòng giá nhân viên IHG.
Yêu cầu công việc
- Kiến thức toàn diện và chuyên sâu về ẩm thực (món chiên & bếp lạnh)
- Ngoại ngữ: ưu tiên tiếng Anh giao tiếp sơ cấp
- Vi tính: tin học văn phòng sơ cấp
- Kỹ năng lãnh đạo, quản lý nhân sự: sơ cấp
Yêu cầu hồ sơ
- Anh/chị vui lòng liên hệ vào giờ hành chính từ 8:30 đến 18:00 vào thứ 2 - thứ 6
- Số điện thoại: +84 2973 683 999 / 0911 815 105 (Phòng Nhân Sự)
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.