Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
1. Kiểm tra đối soát doanh thu nhà hàng mỗi ngày
- Nhận báo cáo bán hàng của thu ngân, kiểm tra – đối chiếu với phần mềm quản lý HOS
- Theo dõi, đối chiếu giữa khoản doanh thu thu tiền mặt, thẻ ngân hàng, thẻ thanh toán với báo cáo của thu ngân và báo cáo trên HOS.
- Đối soát doanh thu các app
2. Kiểm tra, ghi nhận thu chi tiền mặt tại nhà hàng
- Kiểm tra chứng từ thu tiền mặt tại nhà hàng.
- Báo cáo doanh thu, chi tiền mặt tại nhà hàng theo biểu mẫu quy định.
3. Nhập liệu
- Thực hiện việc hạch toán doanh thu, chi tiền mặt tại nhà hàng hàng ngày.
- Hạch toán chi phí app, chi phí hợp tác đối tác thanh toán
- Hạch toán thu tiền doanh thu
4. Đối soát phí nhượng quyền định kỳ theo tháng
- Hàng tháng, gửi đối soát phí nhượng quyền định kỳ cho bộ phận nhượng quyền
5. Xuất hoá đơn
- Phát hành hoá đơn, xử lý các tình huống liên quan đến hoá đơn.
6. Báo cáo doanh thu theo tuần, tháng
-Cuối tuần, tháng kế toán doanh thu thực hiện việc báo cáo các số liệu doanh thu từ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong từng thời kỳ
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên (chuyên ngành liên quan kế toán)
- Có kinh nghiệm làm kế toán ít nhất 01 năm
- Sử dụng thành thạo các phần mềm văn phòng, phần mềm kế toán SAP
- Am hiểu các nghiệp vụ kế toán, luật thuế;
- Sử dụng thành thạo Excel, Word, viết mail
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Độ tuổi: 25 - 30
- Lương: 10 Tr - 12 Tr VND
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.