Mô tả công việc
- Theo dõi số liệu ngân hàng, công nợ, hoàn ứng,...
- Thu thập, kiểm tra, hạch toán các chứng từ nghiệp vụ kinh tế phát sinh đầu vào, đầu ra vào phần mềm kế toán và phát hành hóa đơn
- Hạch toán, theo dõi chi phí, giá vốn theo từng công trình.
- Tính lương, BHXH kê khai, báo cáo thuế TNCN định kỳ
- Định kỳ tổng hợp số liệu lập báo cáo thuế, BCTC, QT thuế TNDN, QT thuế TNCN.
- In ấn, xắp xếp dữ liệu phòng kế toán
- Hỗ trợ các nhân viên trong phòng và các công việc khác do Trưởng phòng, Ban LĐ giao.
- Lập các báo cáo gửi ban lãnh đạo khi có yêu cầu.
Yêu cầu công việc
- Trình độ đại học chuyên ngành kế toán.
- Có trên 2 năm kinh nghiệm tại vị trí kế toán tổng hợp, đã làm tại công ty xây dựng hoặc sản xuất
- Nắm được các cách hạch toán tất cả các nghiệp vụ kinh tế phát sinh. Nắm vững các quy định về thuế, tài chính, kế toán, bảo hiểm và các chế độ chính sách khác hiện hành liên quan đến công việc của mình
- Biết sử dụng phần mềm kế toán Misa, thành thạo tin học văn phòng.
- Kỹ năng tổng hợp, phân tích, đánh giá, làm việc khoa học, chính xác.
- Chịu được áp lực công việc
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: Theo năng lực (14-18 triệu), chưa bao gồm phụ cấp ăn trưa, gửi xe và bảo hiểm. Không chậm/ nợ lương.
- Thử việc 02 tháng, hưởng 85% lương. Kết quả thử việc đáp ứng yêu cầu và ký HĐLĐ chính thức (tối thiểu 02 năm).
- Đóng bảo hiểm mức cơ bản theo quy định
- Thưởng: thưởng tháng 13, thưởng Lễ Tết, thưởng khác theo hiệu quả kinh doanh
- Hưởng các chế độ phúc lợi khác theo quy định công ty
- Làm việc trong môi trường thân thiện, cởi mở, chính sách rõ ràng
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.