Mô tả công việc
-Kiểm soát tiền gửi ngân hàng
-Kiểm soát dư nợ từ cư dân
-Kiểm soát tiền mặt
-Kiểm soát chữ ký của người được ủy quyền trong ngân hàng
-Kiểm soát tiền gửi - đã nhận
-Kiểm soát tiền gửi - đã thanh toán
-Hợp đồng bên thứ ba (thu nhập)
-Hợp đồng bên thứ ba (chi phí)
-Kiểm soát mức tồn kho
-Kiểm soát nhận hàng
-Kiểm soát thanh toán tiền lương
-Đảm bảo rằng các chính sách & quy trình của công ty được thi hành
-Giám sát thủ tục thu mua
-Báo cáo chi tiết thu chi hàng tháng
-Báo cáo thu hồi nợ xấu
-Theo dõi dòng tiền
-Báo cáo hàng tồn kho (hàng quý)
-Đưa ra các kiến nghị cho Chủ đầu tư
-Kiểm tra báo cáo thuế GTGT đầu vào và đầu ra, báo cáo hàng tháng của dự án
-Giám sát việc kê khai và nộp thuế dưới MST của Ban quản trị
-Các báo cáo khác theo yêu cầu của VPC
-Tạo mối quan hệ tốt với Kiểm toán viên, Luật sư và Ngân hàng
-Đóng góp ý kiến tạo ra các quy định, quy tắc quản lý
-Phát triển/ thực hiện các chính sách và thủ tục
-Đảm bảo các quy trình và các điều chỉnh trong quy trình được thực hiện và áp dụng kịp thời cho bộ phận kế toán
-Chịu trách nhiệm quản lý công tác hàng ngày của bộ phận kế toán.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán/ Kiểm toán (Hệ cao đẳng trở lên)
- Ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương; từng làm trong mảng quản lý vận hành toà nhà chung cư là 1 lợi thế
- Kỹ năng ứng xử, đàm phán và giao tiếp tốt để giao tiếp với đồng nghiệp, khách hàng và các bên liên quan khác
- Sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán
- Kỹ năng làm việc nhóm, phân tích và giải quyết vấn đề tốt.
Quyền lợi được hưởng
- Tham gia đầy đủ BHYT, BHXH, BHTN theo quy định của Nhà nước, Bảo hiểm tai nạn 24/24 theo chính sách của công ty;
- Lương tháng 13 & thưởng KPI tùy theo năng lực và hiệu quả làm việc trong năm;
- Đi du lịch trong nước, tiệc tất niên, khám sức khỏe hằng năm, công đoàn;
- Cơ hội phát triển nghề nghiệp và thăng tiến.
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.