Việc làm NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING

Cập nhật 14/11/2024 16:39
Tìm thấy 4 việc làm đang tuyển dụng
NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
Head Chef (Fusion Japanese)
NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
57 việc làm 3 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Ngày đăng tuyển: 22/10/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Mô tả công việc

  • Đề cao sự phóng khoáng và cá tính trong sáng tạo thực đơn
  • Đảm bảo chất lượng món ăn
  • Điều phối công việc, kiểm tra hiệu quả công việc của từng nhân sự bếp
  • Phối hợp bộ phận bếp và bộ phận phục vụ
  • Thực hiện các tiêu chuẩn VSATTP, PCCC
  • Lên ý tưởng món mới, xây dựng thực đơn
  • Tuyển dụng và đào tạo nhân sự bếp
  • Thiết lập và kiểm soát tiêu chuẩn công việc của nhân sự bếp

Quyền lợi được hưởng

  • BHXH, BHYT, service charge
  • Làm việc trong môi trường năng động
  • 12 ngày nghỉ phép trong năm
  • Phụ cấp bữa ăn

Yêu cầu công việc

  • Nền tảng ẩm thực tốt bếp Âu
  • Sự hiểu biết và đam mê ẩm thực Nhật
  • +2 năm kinh nghiệm Bếp trưởng
  • Được đào tạo và làm việc trong môi trường ẩm thực chuyên nghiệp
  • Thành thạo kỹ năng quản lý nhân sự
  • Thành thạo và am hiểu về nhập hàng, định lượng, giá, kiểm kê
  • Kỹ năng giao tiếp tốt
  • Hoàn thành các công việc đúng thời hạn, khả năng chịu áp lực công việc cao
  • Linh hoạt trong thời gian làm việc, làm việc vào các cuối tuần, ngày lễ.

Yêu cầu hồ sơ

- Ứng tuyển trực tiếp tại hotel job
Khu vực
Báo cáo

NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING
NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Số nhà 2C phố Quang Trung, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.

Những nghề phổ biến tại NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING

Bạn làm việc tại NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING

NHÀ HÀNG T.U.N.G DINING

Click để đánh giá