Mô tả công việc
Chuẩn bị và trang trí thực đơn đúng theo tiêu chuẩn
Phát triển và thường xuyên kiểm tra thực đơn và các món ăn cho mỗi quầy hàng
Chuẩn bị thức ăn khách đã đặt trong thời gian quy định để phục vụ ở nhà câu lạc bộ
Quản lí số lượng thực phẩm trong kho, hàng hóa và các thiết bị của nhà bếp, báo với Bếp phó trong trường hợp cần bổ sung
Đảm bảo lịch làm việc đảm bảo luôn có đủ số lượng nhân viên nhà bếp trong khi hoạt động
Hỗ trợ Bếp trưởng trong việc tuyển dụng, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực của nhà bếp
Đảm bảo tuân thủ cac quy định và chính sách về vệ sinh và an toàn thực phẩm
Đảm bảo nơi làm việc luôn sạch sẽ, ngăn nắp
Quyền lợi được hưởng
- Chương trình bảo hiểm Suncare
- Xe đưa đón cho nhân viên
- Hỗ trợ ăn uống theo ca
- Phí dịch vụ
Yêu cầu công việc
Kĩ năng nấu ăn giỏi
Khả năng lãnh đạo và giám sát đội ngũ nhân viên
Am hiểu về lĩnh vực dịch vụ
Có khả năng làm việc sáng tạo
Khả năng làm nhiều việc một lúc và quản lí thời gian hiệu quả
Kĩ năng tổ chức tốt và có thể hoàn thành công việc đúng thời hạn
Yêu cầu hồ sơ
- Một CV tóm tắt thông tin cá nhân, quá trình học tập đào tạo, kinh nghiệm công việc
Địa chỉ trực tiếp: Sân Gôn Bà Nà, thôn An Sơn, xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng
Email: recruitment(acòng)banahillsgolf.com.
Điện thoại: 0236 3 924 888.
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.