Mô tả công việc
- Ghi chép, tính toán, phản ánh số liệu thu - chi hiện có và lập các chứng từ liên quan.
- Theo dõi, quản lý tình hình thanh toán của khách hàng, lập báo cáo công nợ.
- Kiểm soát chi phí, giải trình lý do biến động chi phí và doanh thu.
- Xây dựng, soạn thảo, quản lý hợp đồng lao động
- Tập hợp chứng từ.
- Theo dõi tài chính thu chi hàng ngày.
- Cung cấp số liệu cho ban giám đốc hoặc các đơn vị chức năng khi có yêu cầu
- Lưu trữ dữ liệu kế toán theo quy định.
Yêu cầu công việc
- Trình độ học vấn/chuyên môn: Cao đẳng trở lên
- Vi tính văn phòng tương đương loại B trở lên.
- Gắn bó với công việc lâu dài chịu được áp lực công việc;
- Thái độ thân thiện, nhiệt tình, ham học hỏi, có ý thức chấp hành nội quy, quy định của Công ty và có trách nhiệm trong công việc
- Chăm chỉ, chịu khó.
- Có tinh thần học hỏi và trách nhiệm trong công việc.
- Tư duy tốt và khả năng chịu áp lực cao.
- Vui vẻ, hòa đồng, năng động.
- Trung thực và có tinh thần tự giác.
Quyền lợi được hưởng
- Trợ cấp xăng xe, điện thoại,ăn trưa
- Thu nhập cạnh tranh tương xứng khả năng làm việc
- Thưởng hấp dẫn, bảo gồm : Lương tháng 13 (Lương tháng 13 bằng từ 1-5 tháng lương thỏa thuận)
- Các hoạt động tập thể: Team Building, Ngày hội gia đình, Văn nghệ, CLB thể dục thể thao, nghĩ mát
- Thưởng vào các dịp lễ tết, Thưởng đột xuất cho cá nhân có thành tích xuất sắc, Thưởng theo kết quả kinh doanh của công ty.
- Được hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ như BHXH, BHYT, BHTN, BH thân thể (24/24), thăm hỏi ốm đau, tai nạn, Hiếu Hỉ…và các ngày Lễ Tết khác
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.