Mô tả công việc
* Kế toán tổng hợp các công ty con:
- Đề xuất giá thành kế hoạch hằng năm. Báo cáo phân tích giá thành thực tế so với giá thành kế hoạch;
- Báo cáo so sánh, đối chiếu giá thành các nhà máy cùng sản xuất một loại hàng;
- Phân tích chênh lệch giá giữa các nhà máy;
- Phân tích sự thay đổi cơ cấu giá bán của những mặt hàng có nhiều chủng loại, quy cách;
* Kế toán tổng hợp, quản trị công ty mẹ:
- Phân loại , kiểm soát và đánh giá một số khoản mục chi phí chủ yếu. Phân tích các sai lệch trong chi phí so với định mức;
- Tổng hợp, kiểm tra, đánh giá một số khoản mục chi phí chủ yếu;
- Tổng hợp, kiểm tra đánh giá thực hiện ngân sách hoạt động hằng năm của các bộ phận;
- Phân tích, đánh giá hàng tồn kho: Vòng xoay hàng tồn kho, chi phí tồn kho, hàng chậm luân chuyển;
- Phân tích, đánh giá công nợ phải thu, phải trả: Vòng xoay nợ phải thu, tuổi nợ, chi phí tài chính;
- Phân tích, đánh giá dòng tiền vào và ra: Lượng tiền mặt thiếu hụt và dư thừa từng tháng, quý, năm.
Yêu cầu công việc
Quyền lợi được hưởng
- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành kinh tế - Tài chính kế toán, kế toán, kiểm toán, quản trị doanh nghiệp,...
- Tin học văn phòng trình độ B trở lên;
- Sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán;
- Có kinh nghiệm kế toán doanh nghiệp từ 3 năm trở lên, quy mô công ty từ 100 người trở lên;
- Có kỹ năng đọc, nhập số liệu, chứng từ và phát hiện những bất cập, sai sót.
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.