Mô tả công việc
- Chuyên về món Hàn
- Lên thực đơn cho buffet, kết hợp với các bếp khác tư vấn lên thực đơn
- Lên định lượng và giá thành cho tất cả các món ăn
- Giám sát mọi hoạt động trong ca của nhân viên bếp
- Đề xuất và thực hiện các sản phẩm mới và chương trình kinh doanh mới
- Giám sát việc nhập, xuất hàng hóa, thực phẩm và tình hình sử dụng trong ngày
- Giám sát tình hình vệ sinh trong khu vực, an toàn lao động, nhân sự ca kíp....
- Các công việc khác do Tổng bếp trưởng yêu cầu.
Yêu cầu công việc
-
Kinh nghiệm: Tối thiểu từ 5 - 7 năm kinh nghiệm về quản lý hàng hóa - thực phẩm, quản lý sơ chế & tài sản, quản lý vệ sinh bếp, 2 - 3 năm kinh nghiệm về quản lý chất lượng món ăn, an toàn thực phẩm
-
Kỹ năng: Kết nối phối hợp; Tư duy dịch vụ; Huấn luyện, đào tạo
-
Bằng cấp: Tốt nghiệp trung cấp/cao đẳng, trường đào tạo nghề.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương rất cạnh tranh tùy theo năng lực
- Hỗ trợ tiền thuê nhà 2 triệu/tháng đối với ứng viên nhà xa trên 40km & tiền xăng xe cho ứng viên nhà xa trên 20km 500k/tháng
- Đóng BHXH, BHTN, BHYT theo luật lao động
- Được mua gói Bảo hiểm sức khỏe PVI: Khám chữa bệnh tại các Bệnh viện Quốc tế
- Cùng các chính sách, chế độ ưu đãi nội bộ hấp dẫn và vượt trội khác từ tập đoàn Vingroup.
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.