Mô tả công việc
- Kiểm tra và sơ chế các nguyên liệu cần thiết cho tiệc và buffet.
- Trực tiếp chế biến đúng chất lượng, định lượng
- Trang trí món ăn sau khi chế biến đảm bảo trình bày đẹp về mặt hình thức
- Kiểm tra và chịu trách nhiệm về chất lượng thành phẩm
- Dự trù kế hoạch mua thực phẩm phù hợp với định lượng món ăn
- Giám sát, giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiếm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng.
- Thực hiện các công việc khác theo phân công của Bếp trưởng
Quyền lợi được hưởng
+ Mức lương thỏa thuận, cạnh tranh (theo năng lực)
+ Chế độ thưởng theo doanh thu, thưởng KPI đánh giá thành tích
+ Các chế độ nghỉ phép theo luật quy định
+ Đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định nhà nước
+ Chế độ nhà ở cho nhân viên làm việc xa nhà
+ Bữa ăn giữa ca
+ Chế độ ốm đau thăm hỏi, sinh nhật
+ Thưởng Lễ, Tết và các phúc lợi khác theo chính sách của Công ty
+ Làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật , off 1 ngày/ tuần
+ Được làm việc trong môi trường học có nhiều cơ hội thăng tiến, phát triển năng lực
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp trung cấp nghề trở lên
- Có kinh nghiệm 5-7 năm ở vị trí tương đương
- Kỹ năng quản lý thời gian, giao tiếp, lập kế hoạch
- Sức khỏe tốt
- Độ tuổi 25-50
- Giới tính: Nam
Yêu cầu hồ sơ
Mail:
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.