Mô tả công việc
-Tổng hơp hóa đơn đầu vào, đầu ra và kê khai thuế GTGT, BC tình hình sử dụng hóa đơn theo quý,Báo cáo chứng từ khấu trừ thuế TNCN, Lập báo cáo tài chính, tờ khai QT thuế TNCN, QT thuế TNDN cuối năm.
- Kiểm tra, kiểm soát và lưu trữ hồ sơ chi tiết cho các đơn hàng mua vào, bán ra.
- Đăng ký MST cá nhân và lên bảng tính công, tính lương cho công nhân thời vụ.
- Theo dõi dự án đang triển khai: Kiểm tra và tổng hợp các chi phí đầu vào của hợp đồng.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Đại học các ngành Kế toán, Tài chính.
- Ít nhất 2 năm kinh nghiệm kế toán tài chính, ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm kế toán trong ngành xây dựng.
- Thành thạo word, excel; Phần mềm kế toán.
- Trung thực, cẩn thận, tỉ mỉ, nhiệt tình, năng động, có trách nhiệm trong công việc.
- Kỹ năng lập kế hoạch, làm việc nhóm.
Quyền lợi được hưởng
- Mức thu nhập: Từ 10-15 triệu tùy theo năng lực
- Phụ cấp ăn ca tại công ty (40k/ngày), phụ cấp gửi xe (3k/ngày)
- Được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ công việc: Máy tính, bàn làm việc, điện thoại.
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo luật LĐ sau khi ký HĐLĐ chính thức (Thời gian thử việc: 02 tháng).
- Được thưởng theo quý/năm dựa trên năng lực và thành tích công việc.
- Được hưởng các chế độ đào tạo: Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, sản phẩm và dịch vụ của Công ty và những kỹ năng liên quan khác.
- Được đào tạo nâng cao chuyên môn khi có yêu cầu.
- Thưởng lễ, tết, sinh nhật, ...v..v
- Nghỉ phép, chế độ theo quy định của nhà nước, du lịch hàng năm ....
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.