Mô tả công việc
Giám sát và thực hiện các công việc của bộ phận Bếp:
1. Công việc chuẩn bị
- Kiểm tra, giám sát việc chuẩn bị nguyên liệu.
- Thực hiện đề xuất mua bán hàng hóa theo quy định.
2. Tiêu chuẩn phục vụ
- Kiểm tra và giám sát chất lượng, tốc độ món ăn phục vụ khách đảm bảo theo tiêu chuẩn thương hiệu.
- Xác suất kiểm tra, giám sát việc tuân thủ thực đơn, recipe
3. Vệ sinh an toàn thực phẩm
- Kiểm tra và giám sát duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm (ISO 22000)
- Kiểm tra việc lưu, hủy mẫu thực phẩm
4. Chế biến món ăn
- Kiểm tra và giám sát việc chế biến món ăn, thử món trước khi phục vụ khách.
- Trực tiếp chế biến món ăn khi có yêu cầu
5. Các việc khác
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên
- Luôn tuân thủ theo đúng các quy định chung của hệ thống
Yêu cầu công việc
Có kinh nghiệm tối thiểu 2 năm tại vị trí tương đương
Có kinh nghiệm nấu trên 300 suất ăn/ ngày trở lên
Có kỹ năng vi tính tốt, thành thạo
Nấu Thành thạo các món ăn Việt Nam
Quyền lợi được hưởng
- Được đóng BHXH + BHSK + Chính sách khám chữa bệnh tại bệnh viện Quốc tế 5*
- Được hưởng mức thu nhập hấp dẫn, được hưởng đầy đủ các chế độ cũng như ưu đãi sử dụng tất cả các hệ sinh thái có trong tập đoàn như Vinpearl, Vinhome, Vinmec, Vinmart, Vinschol,Vinfast, Vinsmart,...
- Được luân chuyển về các cơ sở khách sạn mong muốn trong tập đoàn sau thời gian cống hiến tối thiểu 1 năm trở lên.
- Cơ hội thăng tiến cao, môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp.
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.